Nhu cầu iPhone 12 Pro, M1 MacBooks, iPad Air mới vượt mong đợi

    Chia sẻ
Nhà phân tích của Apple, Ming-Chi Kuo đã công bố báo cáo mới nhất về hiệu suất gần đây của Apple trước thềm các kỳ nghỉ lễ lớn, hứa hẹn nhiều tín hiệu tích cực trong năm tới.

Trước hết là nhu cầu các mẫu iPhone 12 cao hơn so với dự đoán ban đầu. Cụ thể, iPhone 12 Pro và 12 Pro Max đón nhận sự mong đợi lớn từ các tín đồ, trong khi nhu cầu iPhone 12 và iPhone 12 mini không cao như dự đoán. Tóm lại, doanh số iPhone 12 nói chung đang tăng mạnh, mang tới một tương lai đầy hứa hẹn cho doanh số iPhone 12 trong kỳ nghỉ lễ sắp tới và sang tận năm sau 2021.

Trong khi đó, nhu cầu về iPad Air mới nhất cũng cao hơn dự kiến và Kuo dự đoán rằg doanh số bán iPad sẽ tiếp tục tăng lên vào năm 2021 vì Apple được cho là sẽ giới thiệu một mẫu miniLED mới, các mẫu hỗ trợ 5G và một chiếc iPad giá rẻ mới được cho là ra mắt vào khoảng nửa cuối năm sau.

Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE đều đang bán rất chạy trong thời điểm hiện tại và thậm chí là sang cả năm sau. Điểm nổi bật tạo nên sức hút cho thiết bị này đó là các chức năng theo dõi sức khỏe mới cùng thiết kế được cải tiến”. Trong khi đó, nhu cầu đối với MacBook hỗ trợ M1 cao hơn dự kiến. “Chúng tôi có niềm tin tích cực dành cho các mẫu MacBok mới với Apple Silicone và thiết kế mới dự kiến sẽ ra mắt vào 2H21.

Tuy nhiên, doanh số bán hàng của AirPods thấp hơn dự kiến, với dự đoán sẽ ổn định hoặc giảm 5-10% trong nửa đầu năm tới. Theo báo cáo, các tín đồ đang dành sự ưu tiên hàng đầu cho iPhone 12. Trong khi đó, phiên bản thứ ba của AirPods Apple dự kiến sẽ trình làng vào cuối quý 2 năm 2021.

Theo Gsmarena

Ngân Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status