Những bóng hồng gợi cảm tại Hà Nội AV Show 2014

    Chia sẻ
Tuy các bóng hồng xuất hiện ở Hà Nội AV Show 2014 không có thân hình bốc lửa hay ăn mặc quá thiếu vải, nhưng họ vẫn tỏ ra hết sức gợi cảm, theo một phong cách rất... hi-end.
Phần không thể thiếu trong hoạt động trưng bày sản phẩm, dù là hàng tiêu dùng, mỹ phẩm hay ôtô - xe máy... là các PG (Promotion Girl) nõn nà, xinh tươi. Đối với Hà Nội AV Show 2014 (Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn Hà Nội 2014) cũng vậy. Tất nhiên, tùy thuộc tính chất sản phẩm trưng bày, gu thẩm mỹ của người trả tiền thuê và tinh thần chung của một triển lãm... thì các cô gái cũng có hình thể, trang phục và tạo dáng khác nhau. Với tính chất của một cuộc triển lãm các sản phẩm âm thanh cao cấp, trong không gian trưng bày sản phẩm sang trọng, tinh tế, các bóng hồng tham dự Hà Nội AV Show 2014 có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát, tuy vậy họ cũng chẳng hề thiếu sự gợi cảm, lả lơi.

Dàn PG chào khách ngoài cửa gian trưng bày của Việt Trung Audio.

Những cô gái xuất hiện trong phóng sự ảnh Hà Nội AV Show 2014 này không nhất thiết là PG, họ có thể là người mẫu, hoa hậu, nhân viên của hãng hay... là các nghệ sỹ đàn dây.

Nhóm tứ tấu biểu diễn đón khách ở gian hàng Việt Trung Audio.

Tại Hà Nội AV Show năm nay, gian hàng Việt Trung Audio khác biệt hẳn so với các nhà phân phối còn lại. Ngoài những bộ sản phẩm hi-end cực quý hiếm và đắt đỏ, Việt Trung còn set-up khu trưng bày của mình thành một khán phòng lớn mà điểm nhấn là sân khấu trưng bày bộ sản phẩm amply Naim Statement đầu bảng giá 4,7 tỷ, cặp loa dát vàng trị giá 8 tỷ  Focal Grand Utopia III EM (Gold Finish), nguồn âm tham chiếu Goldmund và hệ thống dây dẫn siêu hạng Zensati Silenzio.
Những gian hàng khác khiêm tốn hơn với một vài cô gái phát quà cho khách hoặc thuyết trình về sản phẩm...

NNVN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status