Những chi tiết bạn có thể bỏ lỡ trong trailer Eternals

    Chia sẻ
 
Rất nhiều plot truyện, nhân vật đã được hé lộ qua đoạn giới thiệu đầu tiên của Eternals.
1. Theme song trong đoạn giới thiệu Eternals
Bài hát xuất hiện trong đoạn teaser, "The End of the World" năm 1962 của Skeeter Davis, hé lộ cái nhìn sâu sắc hơn về thảm họa mà Eternals sẽ phải đối mặt. "The End of the World" gói gọn lại sự tàn phá sau một mối tình đổ vỡ.Thật không may, có vẻ như ngày tận thế trong "Eternals" sẽ gần với nghĩa đen hơn một chút. Thảm họa của Thanos chẳng khiến Eternals tác động nhưng với sự xuất hiện của Deviants, chủng tộc đã buộc phải ra mặt.

2. Aircraft kỳ lạ
Một chiếc tàu hình chữ nhật kỳ lạ đã tắt chế độ tàng hình hay bằng cách nào đó xuất hiện ngay đầu trailer. Thiết kế và tiến bộ khoa học này khiến nó giống như một spaceship. Các Eternals đang ở bên trong con tàu, chiêm ngưỡng hành tinh đơn sơ và điều này đặt ra nhiều câu hỏi về nguồn gốc của Eternals được MCU thiết lập. Thể theo truyện tranh, Eternals có nguồn gốc từ Trái đất, được tạo ra bởi Celestials cùng tộc Deviant và loài người.
Một plot truyện khủng hơn là các Eternals đã du hành ngược thời gian trở về thời đại của con người nguyên thủy như wiki Marvel trên Fandom.
3. Chiếc dao găm biểu tượng
Máy quay hướng đến bàn tay của Eternals đang trao con dao găm cho con người lo lắng nhận lấy. Cảnh quay và phần lồng tiếng của Ajak cho thấy ý tưởng rằng Eternals đã cung cấp cho con người công nghệ để đẩy nhanh sự tiến hóa xã hội. Có lẽ con dao găm đã dạy con người cách sử dụng những vũ khí tối tân hơn, một bước đi từ từ thời kỳ đồ đá sang thời đại đồ đồng.
Đó là một ý tưởng tương tự về sự can thiệp của người ngoài hành tinh kích thích tiến hóa của con người giống như 2001: A Space Odyssey.
4. Các ký tự của Eternals
Những sợi năng lượng vàng, hoa văn phức tạp được nhìn thấy ở nhiều vị trí mỗi khi Eternals triển khai sức mạnh. Đây có thể là sức mạnh đặc trưng của những người bất tử khi sử dụng năng lượng vũ trụ, là một dấu hiệu cho sự xuất hiện của Fantastic Four khi theo nguyên tác, gia đình mạnh nhất trái đất có được sức mạnh nhờ bức xạ vũ trụ.
5. Núi lửa
Vào thời điểm 1:30 của đoạn trailer, xuất hiện một ngọn núi lửa phun trào và Marvel Comics tất nhiên sở hữu những cốt truyện "Eternals" nổi bật với diễn biến này. "Hulk Vol. 2" số 49 năm 2012, Ikakris đã chiến đấu với Red Hulk trên một ngọn núi lửa đang phun trào và quay trở lại năm 1960 trong "Tales of Suspense Vol. 1" số 7, Eternal Makkari đối mặt với Molten Man-Thing xuất hiện từ một ngọn núi lửa bùng phát.
6. Phòng sưu tập của Makkari
Chloe Zhao làm đạo diễn nên Eternals sẽ được thực hiện với tham vọng giật giải tại Oscar và trong phân cảnh Makkari đọc sách có thể thấy rất nhiều biểu tượng văn hóa toàn cầu theo từng thời đại được gài gắm. Tuy nhiên, nhiều giả thuyết nhận thấy sự gợi mở về Moon Knight, một nhân vật tương lai của MCU khi Marc Spector sở hữu liên kết mật thiết với những món đồ cổ đại.
7. Black Knight
Dane Whitman được thấy trong trailer khi đứng bên cạnh Sersi với trang phục hơi lôi thôi và không được thấy trong nhân dạng Black Knight quen thuộc. Dựa vào biểu cảm kinh ngạc trên khuôn mặt, có vẻ như Dane đang được thiết lập để đại diện cho góc nhìn của khán giả khám phá thế giới của Eternals trước khi trở thành một siêu anh hùng.
8. Mối tình tay ba ?
Trailer dựng lên một cách ngắn gọn nhưng hiệu quả mối tình lãng mạn giữa hai trong số các Eternals, Sersi và Ikaris. Trong truyện tranh, hai nhân vật chưa bao giờ thực sự có quan hệ tình cảm, mà thay vào đó Sersi gắn liền với tình yêu cùng Dane Whitman. Có vẻ như sự kịch tính và xung đột chính của phần phim đầu tiên sẽ đến từ Sersi khi Eternal này tỏ ra gắn bó hơn với loài người.
9. Avengers Leader ?
Sprite hỏi rằng ai sẽ lãnh đạo đội siêu anh hùng trong trường hợp không có Captain Rogers và Iron Man. Việc sử dụng tên thật của Steve Rogers thay Captain America dường như đặt khoảng thời gian của Eternals diễn ra sau các sự kiện từ The Falcon và Winter Soldier, khi mà Sam Wilson đảm nhận lại chiếc khiên. Nó cũng cho thấy rằng các Eternals đã theo dõi các siêu anh hùng của MCU một cách sát sao, mặc dù điều đó có móc nối với mối quan hệ nào trong tương lai hay không cũng chưa được đề cập.
 

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status