Những hé lộ đầu tiên về Lenovo Z6

    Chia sẻ
Cách đây 1 năm, Lenovo đã cho ra đời chiếc điện thoại Z5 sở hữu vi xử lý Snapdragon 636 và giờ là thời điểm dành cho người kế nhiệm, Lenovo Z6.
 

Dựa trên những hình ảnh trên Weibo được đăng tải bởi Phó chủ tịch Levono Chang Cheng, vỏ ngoài của chiếc Lenovo Z6 dường như có màu nâu và xanh thẫm (chưa rõ hãng sẽ đặt tên màu).

Mặc lưng bóng bẩy có thể chính là lớp kính bảo vệ Gorilla Glass hoặc là một loại vỏ nhựa trong suốt.

Lenovo Z6 dự kiến sẽ ở phân khúc sản phẩm tầm trung, nằm giữa Lenovo Z6 Youth với chip Snapdragon 710 và flagship Lenovo Z6 Pro với cụm 4 camera.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, tuy nhiên chúng ta có thể dự đoán, chiếc điện thoại này sẽ sở hữu chip Snapdragon 730 SoC.

Chiếc điện thoại có thể sắp được chính thức ra mắt, bởi có thông tin rò rỉ về một chiếc smartphone Lenovo số model L78121, với sạc nhanh 18W, đã được chứng nhận 3C của Trung Quốc mà rất có khả năng chính là chiếc Lenovo Z6.

3C là một chứng nhận được đưa ra bởi chính phủ Trung Quốc nhằm bảo vệ người tiêu dùng cá nhân, an toàn và an ninh của quốc gia này, đồng thời tăng cường quản lý chất lượng sản phẩm dựa trên quy định của pháp luật. Đây là một chứng chỉ quan trọng để những chiếc smartphone có thể thương mại hóa trên thị trường.

Hy vọng sẽ có nhiều thông tin hơn về chiếc điện thoại này trong những ngày tới.

Theo Gsmarena

Khánh Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status