Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Xiaomi Poco F2: thiết kế đẹp, màn hình giọt nước

    Chia sẻ
Thiết kế của Poco F2 có các chi tiết của Xiaomi Mi 8 và cả những sản phẩm từ Huawei.
Chiếc Xiaomi Poco F1 được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, và nhanh chóng trở thành một sản phẩm nổi bật vì có chất lượng hoàn thiện tốt, cấu hình cao nhưng chỉ bán với mức giá gần $300. Tới nay, chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm kế nhiệm với tên gọi rất đơn giản: Poco F2 từ leaker nổi tiếng  Benjamin Geskin.

Thay vì sử dụng tai thỏ loại lớn như thế hệ đầu tiên, Poco F2 sẽ có một màn hình dạng giọt nước giống với chiếc Xiaomi Mi Play, từ đó tăng diện tích hiển thị ở mặt trước thêm một khoảng nữa mà không làm máy to ra. Mặt sau của F2 cũng sẽ được thiết kế lại, đặt cụm camera kép về phía bên trái thay vì đặt ở giữa. Máy vẫn sẽ giữ nguyên cảm biến vân tay ở mặt sau, nhưng cũng sẽ có thiết kế mặt sau mới, phẳng hơn và hiện đại hơn, thiết kế này làm chúng ta liên tưởng đến những chiếc Huawei Nova, theo ảnh Render thì khả năng mặt sau của Poco F2 sẽ là kính chứ không phải Polycarbonate.

Cũng mới đây thì thông số của chiếc smartphone này cũng được đăng tải lên Geekbench, với vi xử lý Snapdragon 845, 6GB RAM và Android 9 Pie, nhưng sau đó tin tức này đã bị lộ tẩy vì người đăng nó lên đã sửa số 1 thành số 2, nên cấu hình này là của chiếc F1.

Poco F2 được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 855 mới hơn, và cũng như truyền thống thì đây sẽ là chiếc smartphone rẻ nhất trên thị trường sử dụng vi xử lý này. Rất có thể máy sẽ được công bố vào giữa quý 3, cụ thể là tháng 8.

Theo Gizmochina

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status