Nikon tung teaser cho chiếc máy ảnh không gương lật sắp được ra mắt

    Chia sẻ
Nikon vừa tung ra một video mới úp mở về hệ thống máy ảnh không gương lật của hãng sắp được ra mắt trong một vài tuần tới.
Có lẽ, bộ đôi máy ảnh không gương lật của Nikon đã không còn là tin đồn nữa, khi mới đây chính hãng cũng đã ra mắt một video mới nhằm hé lộ chúng. Video được đặt tên là "Travel of light" - Hành trình của ánh sáng.
Video có cảnh những hạt photon ánh sáng đi từ không gian rất tối, qua các lớp thấu kính cuối cùng là đến cảm biến máy ảnh mà không bị chặn lại bởi một vật gì và giữ được dải màu rất rộng. Điều này nhằm ám chỉ cơ chế hoạt động của một chiếc máy ảnh không gương lật.
Tới những giây cuối cùng, người xem có thể thấy một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, với một vòng tròn ở phía trước. Đây rất có thể là ngàm gắn ống kính 'Z-mount' mới, vừa được hãng đăng kí bản quyền trong tháng trước. Ngàm Z-mount này có độ mở lớn hơn ngàm F hiện tại của các máy DSLR Nikon, giúp máy có thể sử dụng những ống kính với khẩu độ lên tới f0.9.

Theo những tin đồn mới nhất, thì Nikon sẽ ra mắt 2 chiếc máy ảnh không gương lật, một với độ phân giải 45MP và một 24MP để cạnh tranh trực tiếp với bộ đôi A7 III và A7R III của Sony. Tất cả những thông tin khác hiện vẫn đang mù mờ, vì không ai biết rằng Nikon đang nắm giữ những công nghệ gì để áp dụng vào chúng. Nhưng một điều chắc chắn là ngày ra mắt bộ đôi sản phẩm này không còn xa.

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status