Ninja rùa sẽ được reboot

    Chia sẻ
Teenage Mutant Ninja Turtles sau nhiều năm vắng bóng trên bản đồ điện ảnh đã sẵn sàng tái xuất.
Theo Deadline, Nickelodeon đang phát triển một dự án phim truyện mới dựa trên bản quyền của Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja rùa), và phong phanh thông tin sản xuất sẽ do Point Grey Pictures chịu trách nghiệm. Đây là một studio thuộc sở hữu của Seth Rogen, Evan Goldberg và James Weaver.
Phần reboot tiếp theo của các Ninja rùa sẽ được chỉ đạo bởi Jeff Rowew, “Gravity Falls”, đồng thời là quá trình phân phối bởi Paramount nhưng khác biệt so với những tác phẩm ở quá khứ, CG sẽ là thứ được gắn mác chứ không phải là một chuyển thể live-action.
Teenage Mutant Ninja Turtles sẽ là sản phẩm sân khấu CG đầu tiên của Nickelodeon Animation Studio. Trong những năm trước, công ty đã thai nghén các bộ phim hoạt hình dựa trên nền tảng máy tính (Computer Graphics), nhưng tiềm năng nhất vẫn chỉ là Gore Verbinski “Rango”.
Thập niên 90 của nhiều người đã lớn lên cùng với Teenage Mutant Ninja Turtles, dù điện ảnh hiện đại đã bớt hứng thú với các Ninja rùa nhưng TMT vẫn chưa bao giờ mất đi tầm ảnh hưởng trong nền văn hóa nhạc pop. Nickelodeon đã mua lại bản quyền của bộ truyện vào năm 2012 và ngay sau đó sản xuất một chương trình hoạt hình 3D, nhưng tất cả thành quả thu về chưa thực sự ấn tượng và vẫn chưa thể tìm lại ánh hào quang vốn có của các trang truyện Mirage.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status