Nintendo ra mắt phiên bản Switch mini

    Chia sẻ
Switch Lite là một phiên bản giá rẻ của hệ máy chơi game cầm tay Switch của Nintendo.
 

Hãng trò chơi điện tử Nhật Bản vừa giới thiệu máy Switch Lite chỉ có 199,99 USD (khoảng 4 triệu 600 nghìn đồng), rẻ hơn tận 100 USD so với phiên bản Switch thông thường, nhằm khai thác mặt di động của hệ máy Switch.

Switch Lite được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 720p nhỏ hơn và nhẹ hơn phiên bản Switch, với ba tùy chọn màu vàng, xám và xanh ngọc. Ngoài ra, máy sẽ có thêm một phiên bản xám nhẹ với theme Pokemon Sword và Shield. Thời lượng pin 3-7 giờ (Switch là 2,5-6.5 giờ).

Vì được rút gọn một vài tính năng để giảm giá thành cho nên Switch Lite không có bộ tay cầm Joy-Con. Thay vào đó, Switch Lite là một máy chơi game liền mạch, tất cả trong một, giúp cho sản phẩm mới này khá giống hệ máy Game Boy hay Nintendo DS ngày xưa.

Hơn nữa Switch Lite cũng sẽ không thể kết nối với TV qua USB-C và HDMI để chơi trên màn hình lớn như Switch, có nghĩa là Switch Lite là một thiết bị chơi game hoàn toàn cầm tay, trái ngược với kiểu nửa cầm tay, nửa console như người tiền nhiệm.

Switch Lite có hiệu năng giống như Switch, vẫn sẽ kết nối với các phụ kiện như tay cầm Joy-Con, Tay cầm Switch Pro, quả bóng Poke Ball Plus…, vẫn sẽ có Wifi, Bluetooth, NFC, và bên trong cũng được tích hợp con quay hồi chuyển.

Đương nhiên là Switch Lite sẽ có khả năng chơi được toàn bộ các game có trong thư viện Nintendo Switch hỗ trợ. Nhà sản xuất lưu ý rằng một số game sẽ có những hạn chế và nhược điểm hơn Switch bản gốc.

Dự kiến, Nintendo sẽ đưa Switch Lite lên kệ vào ngày 20/9 tới đây.

Minh Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status