Nokia C1 được bán độc quyền tại Thế giới di động

    Chia sẻ
Nokia C1 là một trong những mẫu điện thoại cơ bản được chú ý ở thời điểm hiện tại và sản phẩm này được bán độc quyền tại Thế giới di động

HMD Global - công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, thông báo việc ra mắt Nokia C1 - chiếc smartphone được bán độc quyền tại Thế giới di động. Nokia C1 làm ra để thay thế 3G với mức giá phải chăng kèm màn hình 5.45 inch và thời lượng pin cả ngày.

Nokia C1 với dung lượng ứng dụng nhẹ hơn và ít chiếm không gian bộ nhớ, giúp có nhiều không gian lưu trữ hơn trên máy, lên đến 3,000 bài hát hoặc lưu trữ video thời lượng 24 tiếng. Máy chạy Android 9 Pie (phiên bản Go) nên khá nhẹ nhàng trong thao tác hằng ngày.

Dù thuộc phân khúc tầm thấp nhưng Nokia C1 vẫn được trang bị nút Google Assistant để kiểm tra những thông tin về thời tiết, tin tức, thông tin thể thao mới nhất hoặc gọi cho gia đình. Vỏ máy cứng cáp, được chế tạo bằng polycarbonate bền bỉ để hạn chế va đập. Ngoài ra, chiếc smartphone này có thiết kế rời cho phép người dùng lấy pin ra nếu cần.

Camera trước 5MP và đèn flash cùng camera sau 5MP là trang bị cơ bản. Nokia C1 sở hữu RAM 1GB và ROM 16GB với phiên bản màu Đen đã chính thức được bán từ ngày 15/02/2020 với mức giá 1,390,000 VNĐ.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN
Tran hai
Bây giờ đâu còn là Nokia nữa
Nguyễn linh
Cái loại ram 1gh xài có được gì đâu mà mua, thà xài cục gạch nghe gọi còn ngon hơn
NMD
Vsmart, bạn đã dùng chưa!
Trần Đình Lý
1tr4 mua con vsmart bee còn ngon hơn
Văn
Hàng Nó sản xuất ở tàu, ram,room ít. K dùng

Hiện thêm bình luận

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status