NTS ICT chính thức phân phối Extreme Networks tại Việt Nam

    Chia sẻ
Ngày 16/10/2018, Extreme Network tổ chức diễn đàn “Connection Beyond Network - Extreme Forum 2018” dành cho các doanh nghiệp và đại lý phân phối tại Việt Nam.
Tại “Connection Beyond Network - Extreme Forum 2018”, ban tổ chức cũng công bố NTS ICT là nhà phân phối phối chính thức của Extreme Networks.

Với sự phát triển về công nghệ ngày một mạnh mẽ và mong muốn đưa những giải pháp tiên tiến tới các đối tác, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho các doanh nghiệp Việt, Extreme Networks và NTS ICT phối hợp tổ chức diễn đàn mở Connection Beyond Network - Extreme Forum 2018. Tại diễn đàn, Extreme Networks giới thiệu đến doanh nghiệp và đại lý các giải pháp mạng tiên tiến, từ trung tâm dữ liệu đến điểm truy cập do Extreme Networks thiết kế và sản xuất. Không dừng lại ở đó, Extreme Networks còn phát triển phần mềm quản lý, bảo mật, kiểm soát mạng và điểm truy cập, cung cấp kết nối an toàn tối đa cho doanh nghiệp.

Ông Clarence Phua, Giám đốc Extreme Networks Đông Nam Á cho biết: “Với hơn 30 năm tiên phong trong lĩnh vực giải pháp mạng cho doanh nghiệp, Extreme Networks hướng đến công nghệ kết nối mạng ngày càng đơn giản hơn, an toàn hơn và nhanh hơn cho khách hàng. Chúng tôi hướng đến thị trường Việt Nam thông qua NTS để phát triển kênh phân phối, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng doanh nghiệp”.

Sự kiện cũng công bố NTS ICT là nhà phân phối chính thức Extreme Networks tại Việt | Nam. Ông Nguyễn Thanh Tú, CEO của NTS ICT chia sẻ: “NTS ký kết hợp tác cùng Extreme Networks để phân phối các sản phẩm chính hãng rộng khắp cả nước và phát triển dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật tại thị trường Việt Nam. Việc trở thành đối tác chính thức của Extreme Networks một lần nữa khẳng định sứ mạng của NTS trong việc cung cấp  những sản phẩm và giải pháp hiệu quả, hoàn toàn thỏa mãn những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng và đối tác”.

Sự kiện còn là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ và giao lưu với đội ngũ Extreme Networks tại Việt Nam. Việc ký kết hợp tác tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt tiếp cận các giải pháp Mạng tổng thể, mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp, đối tác và khách hàng.

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status