Nữ diễn viên xinh đẹp Midu và các đồng nghiệp đã ứng biến thế nào với Nokia 5.3

    Chia sẻ
Được hỗ trợ bởi AI mạnh mẽ, giúp người dùng tạo ra được những bức ảnh hoàn hảo ở mọi nơi, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ vào chế độ chụp ảnh ban đêm.
 

Một cô nàng quyến rũ, nhẹ nhàng và nữ tính nhưng lại có tài ứng biến nhanh nhạy trước những bất ngờ luôn là hình tượng mà MiDu theo đuổi. Quyến rũ và dịu dàng thì MiDu đã có rồi, còn chuyện ứng biến thì đã có Nokia 5.3!
Thật tự hào khi cô nàng Midu đã tin tưởng lựa chọn Nokia 5.3 để cùng ứng biến mọi bất ngờ trong cuộc sống.
Đối với Duy Khánh, chiếc điện thoại Nokia 5.3 với chế độ chụp chân dung xóa phông có thể ứng biến giúp anh chàng nổi bật khuôn mặt và che giấu đi sự bừa bộn xung quanh căn phòng.
Không quên kết hợp thêm chế độ bokeh để bức ảnh selfie thêm lung linh!
Ứng biến thế nào mỗi khi đang trong trận Free Fire chuẩn bị bắn boss thì điện thoại lag xong đứng im – Đã có chiếc điện thoại hiệu suất mạnh, đánh boss mượt mà và ứng biến tài tình với chip Snapdragon 665. Tha hồ chơi game mà không sợ bị lag.
Cùng streamer Hảo Thỏ trải nghiệm chất lượng pin siêu bền bỉ của Nokia 5.3 nhé!
Với cô nàng diễn viên xinh đẹp Ribi Sachi thì chiếc điện thoại với chức năng chụp ảnh cực xịn là vật bất ly thân của cô nàng. Nokia 5.3 với quad camera quad camera được hỗ trợ bởi AI tiên tiếncùng chế độ chụp góc rộng có thể lưu giữ lại mọi khoảnh khắc giúp Ribi có những tấm ảnh cực đỉnh hằng ngày. 

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status