Ổ cắm MIJIA Smart Socket 3 ra mắt với giá 9 USD

    Chia sẻ
 

MIJIA Smart Socket 3 là phiên bản nâng cấp cho thế hệ 2 đang được rất nhiều người sử dụng.

MIJIA Smart Socket 3 có thể được điều khiển từ xa để tắt hoặc mở nguồn điện qua ứng dụng MIJIA, ứng dụng này cũng cung cấp thông tin chi tiết về mức tiêu thụ điện năng theo thời gian thực của ổ cắm. Vì vậy có thể ứng dụng ổ cắm này cho rất nhiều tình huống và thiết bị khác nhau.
Người dùng có thể hẹn giờ cho ổ cắm này, rất phù hợp để điều khiển ánh sáng, lò sưởi, máy bơm nước, … giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất của một số thiết bị gia dụng.
Xiaomi MIJIA Smart Socket 3 cũng có thể nâng cao tuổi thọ của các thiết bị. Bạn không cần phải bật và tắt công tắc một cách cơ học mà còn ngăn được dòng điện đột ngột có thể làm hỏng thiết bị của bạn.
Đặc biệt, MIJIA Smart Socket 3 có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi mất mạng. Chức năng đếm ngược của nó có thể được kích hoạt bằng một thao tác nhấp đúp. Theo Xiaomi, hiệu quả sử dụng điện và độ chính xác được cải thiện 50%. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ hỗ trợ dòng điện 10A nên không thể dùng cho những thiết bị 16A như tủ lạnh, bình nước nóng, … Xiaomi MIJIA Smart Socket 3 đang được bán ở Trung Quốc với giá 9 USD.
Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status