Ở nhà cũng phải đẹp, tại sao không?

    Chia sẻ
Đa số mọi người thường quan niệm chỉ cần làm đẹp khi ra đường, chỉnh chu khi đi làm, diện khi đi chơi, gặp gỡ mọi người ... còn ở nhà mặc gì cũng được. Tại sao lại chỉ cần giữ hình tượng đẹp, xinh trong mắt người ngoài còn bên người thân thì xuề xoà? Do trong mắt người thân sao cũng được hay khó để vừa diện vừa làm việc nhà? 

Câu trả lời không phải do khó diện hay ỷ vào việc người thân dễ chấp nhận mà ở nhà mọi người nhất là phái nữ muốn được thoải mái nhất có thể sau một ngày dài làm việc, hoạt động ngoài xã hội. Tuy nhiên, quan niệm sao cũng được đang dần thay đổi theo hướng tích cực nhất là với phái nữ.
Là con gái phải đẹp mọi nơi mọi lúc. Nửa kia sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc khi trở về tổ ấm là một dáng vẻ vừa đáng yêu vừa thoải mái. Dĩ nhiên công việc bận rộn, rồi nội trợ sẽ đánh chiếm thời gian nhưng người phụ nữ vẫn hoàn toàn có thể chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Điều đó vừa giữ sức hút, mang đến sự tươi mới trong cuộc sống dù có phải ở nhà cách ly cũng chẳng hề nhàm chán. 

Nhất là từ khi dịch covid-19 bùng phát, thời gian làm việc ở nhà (Work from home), bạn sẽ vẫn cần có sự chỉnh chu nhất định để làm việc, họp, dạy trực tuyến ...  

Hãy cùng xem MC Mai Hương đã tự sướng như thế nào khi ở nhà:

Sắp xếp lại phòng khách cho gọn, chút còn lên lớp online và livestream tám cùng bạn bè nào, máy cuốn tạp chí cũ ai bày ra đây đây
Sắp xếp mấy cuốn sách, tạp chí giờ thì hút bụi thôi. 
Máy hút bụi xịn nên diện đồ phong cách tiểu thư phòng khách
Tạo dáng thôi, chứ phải thay đầu hút không thì cả ngày không xong mất
Nên mua robot hút bụi, cầm tay chỉ nên hút thảm, ghế, ngóc ngách thôi nha quý cô 
Giờ chuyển sang tạo dáng thiếu nữ bên cửa sổ. Không phải đâu mọi người
Công chúa giặt giũ là đây
Ngày xưa giặt giũ thật sự là một công việc vất vả nhưng thời buổi công nghệ mọi thứ đã nhẹ nhàng hơn phần nào. Giờ mà có ai tự động phơi nữa thì hết ý. 
Tự sướng với cánh cửa máy giặt. 
Nạn nhân tiếp theo là chú gấu bông gần đó
Trong lúc máy giặt làm việc thì tranh thủ suy nghĩ vẩn vơ cái nhỉ
Để xem anh hàng xóm đẹp trai đang làm gì. Cảm giác ở nhà nhiều sẽ giống như nhân vật chính trong phim "The Woman in the Window" mất. 
Quý cô nội trợ
Diện đồ để khi cần họp online, dạy học trực tuyến, tám chuyện với bạn bè hay đơn giản làm việc nhà cũng vẫn thoải mái. Một giải pháp nho nhỏ để giải toả không khí buồn chán khi phải ở nhà mùa dịch. Mình sẽ không nói bộ hình trên là do tự sướng bằng chiếc vivo V21 5G có camera selfie 44MP, tích hợp hệ thống chống rung quang học OIS và chống rung điện tử EIS kèm công nghệ hiệu ứng ánh trăng kép (Dual Selfie Spotlight) đâu. 
 

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status