OBEGRÄNSAD - Mâm than thiết kế phá cách bởi IKEA và Swiss House Mafia

    Chia sẻ
Ông trùm đồ nội thất tiện dụng - IKEA hợp tác với nhóm nhạc EDM nổi tiếng Swiss House Mafia vừa cho ra đời bộ sưu tập đồ nội thất và thiết bị điện tử - OBEGRÄNSAD (Tạm dịch : Không giới hạn)

Lấy tiêu chí đơn giản, dễ dùng đúng chuẩn Plug and Play, mâm than OBEGRÄNSAD có thiết kế phá cách với dạng hộp chữ nhật thay vì dạng mâm mỏng truyền thống. Bên trong hình dáng hộp chữ nhật này là preamp tích hợp sẵn, được cấp nguồn bởi dây USB và cartridge đi kèm (có thể thay để nâng cấp). Nhà sản xuất cho biết thêm mâm OBEGRÄNSAD có thể phát nhạc qua các loa Bluetooth cụ thể là mẫu ENEBY cũng sản xuất bởi IKEA.

Trường hợp người dùng chưa biết set-up OBEGRÄNSAD ở đâu cho phù hợp thì không cần phải lo lắng. Một trong hai món sản phẩm thuộc OBEGRÄNSAD Series chính là bàn dành cho các producer hoặc nhạc sĩ, tích hợp sẵn chân đế loa và ngăn kéo để chứa bàn phím hoặc đàn.

Sản phẩm cuối cùng của OBEGRÄNSAD Series chính là chiếc ghế bành cũng có thiết kế kiểu tối giản để đồng nhất với các sản phẩm còn lại. Có thể nói OBEGRÄNSAD Series chính là một combo sản phẩm tối ưu cho các producer hay nghệ sĩ để thoải mái làm việc và sáng tác các tác phẩm của mình.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status