Ocean Way ra mắt loa monitor HR5 mới, có góc mở âm gần 100 độ

    Chia sẻ

Ocean Way Audio vừa giới thiệu hệ thống loa kiểm âm mới của mình, hướng đến việc mở rộng điểm ngọt (vùng nghe tốt) lên đến 100 độ, đảm bảo cho mọi người trong phòng nghe có được sự cân bằng và âm thanh chất lượng gần giống nhau.

Ocean Way HR5 gồm 2 driver, tweeter và mid/woofer điều thiết kế có tính định hướng, độ bền cao và đã được chứng nhận cấp bằng sáng chế với những cấu trúc vận hành đặc biệt. Thùng loa được thiết kế từ các gỗ nguyên khối, triệt tiêu sự cộng hưởng và phản xạ của âm bên trong, giúp tăng hiệu suất, độ nhạy và giảm nhiễu ở các dải tần số riêng biệt khi so sánh với các loa kiểm âm tiêu chuẩn khác. Monitor HR5 tiêu thụ nguồn điện ít hơn so với các loa kiểm âm khác trên thị trường và cho độ méo tín hiệu rất thấp ngay cả khi loa hoạt động ở mức âm lượng lớn. 
Driver tweeter được đặt trong thiết kế họng kèn có màng dome lụa đường kính 1in, trang bị cuộn coil bằng nhôm đặt trong cấu trúc nam châm mạnh và không dùng mũi hướng âm. Driver này được cắt tần số ở mốc 1000Hz với độ nhạy cao đạt 104dB và được cung cấp năng lượng bằng một ampli riêng biệt có công suất 90Watt. 

Ocean Way Audio sẽ sớm ra mắt một loa siêu trầm đồng bộ, biến HR5 thành hệ thống loa kiểm âm 3 đường tiếng hoàn chỉnh, đáp ứng tần số thấp xuống đến 25 Hz. HR5 có giá tham khảo 2799USD/cặp. 

Thanh Sơn

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status