Odin 2 Tonearm Cable+ Dây phono đắt nhất của Nordost chính thức ra mắt, giá gần 300 triệu đồng

    Chia sẻ
Dòng cáp đầu bảng Odin 2 của Nordost chính thức được bổ sung dây phono công nghệ Tonearm Cable+ với kỹ thuật tiếp mass tăng cường.

Dây cáp Nordost Odin 2 Tonearm+ có cấu tạo gồm bốn lõi đồng đơn OFC độ tinh khiết 99,999999%, bên ngoài mạ bạc dày, sau đó được bọc trong cấu trúc treo cách ly Dual Mono-Filament. Công nghệ độc quyền và đầy sáng tạo này nhằm gia tăng tốc độ truyền dẫn tín hiệu và giảm tỉ lệ tiếp xúc bề mặt giữa chất cách điện và chất dẫn điện lên đến 85%. Từng lõi dây được bảo vệ bằng công nghệ kiểm soát tín hiệu tổng (TSC) của Nordost, cho phép bảo vệ tín hiệu bên trong dây dẫn khỏi ảnh hưởng của các loại sóng gây nhiễu như RFI và EFI.

Việc tối ưu nhiễu mass là một vấn đề đầy thử thách trong thiết kế dây cáp phono. Nordost Odin 2 Tonearm Cable+ giải quyết vấn đề này với 2 giải pháp. Đầu tiên, dây tonearm của Nordost cô lập tín hiệu mass hoàn toàn. Khi cần thiết, người dùng có thể chọn nối mass vào vỏ chassis của mâm than và phono preamp tạo nên một liên kết có độ nhiễu cực thấp giữa 2 thiết bị. Cách thứ 2, dây Odin 2 Tonearm Cable+ sử dụng 2 đoạn dây ground (có thể tháo rời, trang bị đủ 2 công nghệ Dual Phono-Filament và TSC) kết nối trực tiếp với lớp giáp của dây tonearm chính, giúp loại bỏ tất cả các nhiễu trong quá trình truyền dẫn tín hiệu.

Tương tự như dòng cáp Supreme Reference của Nordost, dây Odin 2 Tonearm Cable + có độ dài được tính toán để hạn chế tối đa nhiễu rung microphonic. Dây tonearm đầu bảng của hãng sử dụng đầu giắc HOLO:PLUG® với 4 tùy chọn, DIN thẳng, DIN 90 độ, RCA và XLR.

Cáp Odin 2 Tonearrm Cable + được sản xuất thủ công ở Mỹ, đây là điều cần thiết trong việc chế tạo cáp tín hiệu đòi hỏi độ chính xác cực cao.

Cáp Nordost Odin 2 Tonearm Cable + có giá tham khảo 12.999USD/ 1,2m và 15.999USD/ 2m.

Đại lý phân phối chính thức của thương hiệu Nordost: 

Hifiworld.com.vn

Audio Hoàng Hải

Thiên Hà Audio

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status