OnePlus 6T McLaren Edition sẽ có công nghệ sạc siêu nhanh tương tự Super VOOC

    Chia sẻ
Không những có màu mới nổi bật, OnePlus 6T McLaren Edition cũng sẽ là smartphone đầu tiên của hãng có công nghệ sạc siêu nhanh 50W.
Đầu tháng này, OnePlus đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc OnePlus 6T phiên bản đặc biệt, hợp tác với McLaren. Với những hình ảnh được leak trong những ngày qua, ta cũng biết được sản phẩm này sẽ có màu vỏ ngoài mới, giống màu cam của McLaren nhưng không có bất cứ thiết kế nào khác biệt.
Tuy vậy thì sự khác biệt của sản phẩm này lại nằm ở bên trong, vì nó sẽ được trang bị chuẩn sạc mới mang tên 'Warp Charging'. Đây sẽ là công nghệ sạc siêu nhanh, được OnePlus 'mượn' từ công nghệ sạc Super VOOC của Oppo, có khả năng sạc 50W giúp smartphone đầy pin chỉ sau hơn nửa tiếng!
Máy cũng được cho là sẽ được trang bị 10GB RAM và 256GB bộ nhớ, 2 điểm mà OnePlus 6T hiện nay không có. Hiện tại thì các máy của OnePlus cũng sạc nhanh mang tên Dash Charge, nhưng chỉ với tốc độ 20W, vẫn thua rất nhiều so với Oppo Super VOOC 50W và Huawei 40W, nên đã đến lúc OnePlus đuổi theo công nghệ của các hãng khác.

Theo GSMarena

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status