OnePlus 8 và 8 Pro sẽ ra mắt vào cuối tháng 3

    Chia sẻ
Trở lại năm 2019, OnePlus đã chính thức trình làng 7 và 7 Pro vào giữa tháng 5, nhưng một tin đồn mới cho biết, công ty có thể đang áp dụng một chiến lược khác cho các sản phẩm trong năm nay.

Theo thông tin rò rỉ trên Twitter, hai siêu phẩm OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3, hoặc có thể vào tháng Tư. Điều đó cho thấy một sự thay đổi trong chiến lược của công ty Trung Quốc này, rõ ràng là họ đang cố gắng không trình làng các flagship mới của mình quá muộn sau khi các công ty như Samsung, Huawei, Oppo và Xiaomi lần lượt ra mắt các sản phẩm mới nhất của họ.

Hơn nữa, với thực tế là chúng ta đã thấy cả OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro trong các bản render bị rò rỉ, điều đó có nghĩa là ngày ra mắt của các thiết bị này cũng sẽ không còn xa. Hiện giờ, vẫn chưa rõ liệu OnePlus 8 Lite sẽ ra mắt cùng với cặp đôi 8 và 8 Pro hay không.

Thông tin rò rỉ trước đó cho biết, OnePlus 8 Pro sẽ có màn hình hiển thị 120Hz với độ phân giải Full HD + (OnePlus 8 Pro dự kiến sẽ có bảng điều khiển QHD +). Màn hình điện thoại sẽ có camera selfie đặt trong notch bởi OnePlus dự định sẽ loại bỏ camera selfie pop-up.

Theo GSmarena

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status