OnePlus Bullets Wireless Z mới: tai nghe không dây pin 20 giờ, giá 50 USD

    Chia sẻ
Bullets Wireless Z là bản nâng cấp nhẹ của chiếc tai nghe Bullets Wireless 2 đã ra mắt được gần một năm, thời lượng pin chính là điểm ấn tượng nhất

Bullets Wireless Z mới có thiết kế dạng nakeband với dây quàng qua cổ phù hợp cho những ai hay vận động mạnh. Tuy nhiên điểm nhấn lớn nhất nằm ở việc OnePlus Bullets Wireless Z có thể trụ được 20 tiếng trong một lần sạc và với 10 phút sạc siêu nhanh, chiếc tai nghe này hoàn toàn có thể chơi nhạc thêm được 10 tiếng nữa, một con số khá ấn tượng với một mẫu tai nghe bluetooth. Trước đó Bullets Wireless 2 chỉ có thời lượng 14 giờ. Đổi lại, driver của OnePlus Bullets Wireless Z sẽ chỉ là 9.2mm (thay vì là 10mm như trên thế hệ tiền nhiệm), bên cạnh đó thì Bullets Wireless Z cũng không có công nghệ chống ồn cVc cũng như hỗ trợ âm thanh chất lượng cao Qualcomm aptX HD. Bullets Wireless Z sử dụng cổng sạc USB-C tương tự phiên bản tiền nhiệm.
Khi 2 đầu tai nghe dính với nhau bằng nam châm, tai nghe sẽ tự động dừng bài hát và khi người dùng đeo trở lại thì nó sẽ tự động phát nhạc trở lại. Với những người dùng smartphone OnePlus, OnePlus Bullets Wireless Z sẽ hỗ trợ thêm tính năng kết nối một chạm cũng như cử chỉ chạm hai lần để chuyển sang một thiết bị khác đã kết nối thêm với tai nghe.

Tai nghe này hỗ trợ chuẩn kháng nước IP55, công nghệ Bluetooth 5.0 và có khả năng ghép nối cực kỳ nhanh với các smartphone OnePlus.

Tai nghe Bullets Wireless Z sẽ được bán ra với 4 tùy chọn màu sắc là đen, xanh, trắng và xanh ngọc. Mức giá của sản phẩm chỉ là 50 USD, tương đương khoảng 1.1 triệu đồng.

Theo Theverge

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status