OnePlus ra mắt TV đầu tiên: QLED 4K 55 inch HDR, giá 1.408 USD

    Chia sẻ
Đã có những smartphone cao cấp, OnePlus tiếp tục tham gia vào mảng TV với sản phẩm đầu tiên là TV 4K HDR 55 inch, giá 1.408 USD

OnePlus TV 55 Q1 Pro có tấm nền QLED VA kích thước 55 inch, độ phân giải 4K HDR. Viền xung quanh rất mỏng không khác gì smartphone OnePlus. Chân đế mạ crôm sáng bóng nối dài ở mặt sau có hoa văn sợi carbon cũng khá cao cấp. Các cổng kết nối cũng giấu hết phía sau gồm bốn cổng HDMI, cổng USB 3.0 và USB 2.0, cổng optical, ethernet và cổng AV.

TV OnePlus có 8 loa bố trí xung quanh với 1 loa trầm, 4 loa trung và 2 loa tweeter, tổng công suất 50W, chất lượng âm thanh khá tốt.

Về mặt hiển thị, TV OnePlus bao phủ 120% dải màu NTSC, 96% DCI-P3, tấm nền QLED nhưng thuộc loại VA, mang lại tỷ lệ tương phản tốt hơn và tốc độ làm mới khá nhanh. Độ sáng khoảng 470 nits trong cấu hình hình ảnh tiêu chuẩn, hiển thị được nội dung HDR, hỗ trợ Dolby Vision.
OnePlus đã nói về một số cải tiến mà nó đã làm để tăng thêm chất lượng hình ảnh. Điều này bao gồm bộ xử lý Magic Gamma Color Magic, được cho là để tăng độ bão hòa và chất lượng hình ảnh bằng cách phân tích nội dung trên màn hình. Một cải tiến khác là nội suy khung hình.

TV 55 Q1 Pro chạy Android TV, tích hợp Connect, một ứng dụng Android kết nối với TV qua Wi-Fi và hoạt động như một điều khiển từ xa. Bạn có thể sử dụng Connect với bất kỳ điện thoại Android nào, không chỉ những điện thoại do OnePlus sản xuất.

Điều đáng chú ý là Q1 Pro hiện không hỗ trợ Netflix khi ra mắt, điều đó có nghĩa là bạn không thể cài đặt ứng dụng Android TV hoặc truyền nội dung từ điện thoại của mình thông qua dịch vụ Chromecast tích hợp. Họ đang đợi sự đồng ý từ Netflix vào tháng 10 hoặc tháng 11.
Điều khiển từ xa được làm bằng nhôm nhìn khá giống trên Apple TV. Nó mỏng và nhỏ gọn, có nút điều hướng xung quanh giao diện Android TV, phím tắt đến Amazon Prime Video và mic để tìm kiếm nội dung bằng Google Assistant.

55 Q1 Pro được ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ và có giá 1.408 USD, phiên bản rẻ hơn chỉ có 4 loa giá là 985 USD.

Theo Thenextweb

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status