OPPO Card sắp ra mắt, tương tự Apple Card

    Chia sẻ
 

Oppo đang chuẩn bị ra mắt Oppo Card tương tự với Apple Card, đây là xu hướng trước đó đã có Google, Samsung và Huawei đi trước.

Theo hồ sơ nhãn hiệu Trung Quốc mà DroidMaze tìm thấy, Oppo đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu "Oppo Card". Nhãn hiệu được nộp theo phân loại quốc tế, có nghĩa là công ty hy vọng sẽ sử dụng phụ kiện này ở nước ngoài.
Apple đã phát hành Apple Card vào năm 2019 dưới dạng thẻ tín dụng được liên kết với Apple Pay và được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng Wallet. Nó hoạt động như một thẻ tín dụng truyền thống cho tất cả các giao dịch của người dùng. Apple Card cũng cung cấp một số tính năng như Tiền mặt hàng ngày, theo dõi chi tiêu, thông báo mua hàng, thẻ vật lý thiết kế đẹp mắt, …
Năm ngoái, Samsung đã tung ra " Samsung Pay Card " tại thị trường Anh, nơi mà Apple Card chưa được triển khai với dịch vụ hoàn tiền, thông báo chi tiêu tức thì và tích hợp phần mềm. Huawei cũng đã ra mắt Huawei Card với thẻ vật lý và thẻ ảo, hoàn tiền và các đặc quyền khác.
Với số lượng thẻ thông minh ngày càng tăng từ các công ty công nghệ lớn, nhiều khả năng Oppo Card sẽ tìm cách cạnh tranh với việc hoàn tiền và tích hợp phần mềm, nhưng vẫn còn rất ít thông tin về sản phẩm này.
Theo Macrumors

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status