OPPO Find X2 Lite lộ diện với màn hình giọt nước

    Chia sẻ
 
Có vẻ như bộ đôi flagship của OPPO là Find X2 và Find X2 Pro sẽ có thêm phiên bản rút gọn với nhiều điểm tương đồng về ngoại hình.

Mới đây, trang Gizmochina đã đăng tải hình ảnh render của một mẫu smartphone OPPO được cho là phiên bản Find X2 Lite. Chiếc máy này có ngoại hình thiết kế khá tương đồng với bộ đôi flagship Find X2 và Find X2 Pro ra mắt cách đây không lâu.

Hình ảnh cho thấy chiếc máy này sẽ trang bị màn hình dạng giọt nước để chứa camera selfie thay vì màn hình đục lỗ như trên bộ đôi flagship mới ra mắt của OPPO. Các đường viền bezel được làm khá mỏng trong khi phần cằm của máy lại dày hơn đôi chút. 

Trong khi đó, có vẻ như mặt lưng của máy được hoàn thiện bằng chất liệu kính cùng hiệu ứng chuyển sắc gradient. Đáng chú ý, phiên bản Find X2 Lite này lại được trang bị hệ thống 4 camera chính ở phía sau, nhiều hơn 1 cảm biến so với bộ đôi flagship. Các ống kính vẫn được sắp xếp theo chiều dọc và đặt ở góc trên bên trái của mặt lưng. 

Đáng tiếc là những thông tin về thông số kỹ thuật của máy vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, vì là phiên bản rút gọn nên chắc chắn cấu hình của Find X2 Lite sẽ thấp hơn so với hai phiên bản tiêu chuẩn. 

Thế Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status