OPPO Find X3 mang đến công nghệ camera dưới màn hình hoàn thiện đầu tiên

    Chia sẻ
Với OPPO Find X3, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ camera dưới màn hình hoàn thiện đầu tiên.
Trong năm 2020, smartphone có 2 xu hướng nổi bật đó là smartphone màn hình gập và smartphone camera dưới màn hình. ZTE và Vsmart là 2 hãng đầu tiên giới thiệu smartphone có camera dưới màn hình tuy nhiên chất lượng hình ảnh vẫn chưa thể đạt được như camera không ẩn hiện tại.
Tại MWC Thượng Hải vào giữa năm 2019, OPPO đã trình diễn giải pháp camera dưới màn hình của riêng họ và nó đã rất hoàn thiện để chụp selfie và mở khoá. Và công nghệ này nhiều khả năng sẽ được tung ra trên Find X3 sẽ ra mắt vào quý 1 năm nay. Giám đốc điều hành OPPO Chen Mingyong trước đây đã tiết lộ rằng Find X3 là chiếc flagship 'lý tưởng trong mười năm' của OPPO và là sản phẩm chủ chốt cho sự đột phá cao cấp của OPPO. Mặc dù chưa rõ chất lượng camera dưới màn hình đến đâu nhưng có thể hy vọng về chất lượng tốt hơn hiện nay rất nhiều, đó sẽ là trải nghiệm hoàn thiện đầu tiên về camera dưới màn hình.
Ngoài ra, OPPO Find X3 còn dự kiến được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888, điểm AnTuTu cao tới hơn 770.000 điểm. Màn hình tần số quét cao trên độ phân giải 3K+, hỗ trợ 10bit màu. Ống kính góc siêu rộng sẽ là cảm biến Sony cung cấp và rất nhiều thứ cao cấp khác.
Theo Gizchina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status