Oppo, Motorola, Xiaomi và Realme xác nhận sẽ ra mắt điện thoại trang bị Snapdragon 865

    Chia sẻ
Giám đốc điều hành của Verizon, Motorola, Xiaomi, Oppo, cho biết họ sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh đi kèm chipset mới nhất Snapdragon 865.

Qualcomm đã công bố chipset Snapdragon 865 trong hội nghị thượng đỉnh hàng năm tại Hawaii và các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn đua nhau tuyên bố họ sẽ ra mắt một chiếc điện thoại với chipset hàng đầu này. Giám đốc điều hành của Verizon, Motorola, Xiaomi, Oppo, cho biết họ sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh đi kèm chipset mới nhất Snapdragon 865.

Juho Sarvikas, giám đốc sản phẩm của HMD Global, đã cam kết trung thành với các sản phẩm mới của Qualcomm, nhưng không đề cập đến nền tảng 865, chỉ có Snapdragon 765 tích hợp 5G.

Đại diện của Red Magic đã đăng tải trên Weibo rằng, điện thoại thông minh mới của hãng sẽ được trang bị Snapdragon 865. Một thông báo tương tự đến từ Meizu và Realme, cả hai đều tuyên bố quý I năm 2020 chính là thời điểm thích hợp để trình làng một chiếc điện thoại thông minh như vậy.

Snapdragon 865 đi kèm với modem 5G tiên tiến có tên Snapdragon X55 hỗ trợ cả mạng SA và NSA với tốc độ tải xuống và tải lên nhanh hơn. Bảng thông số kỹ thuật đầy đủ của nền tảng này dự kiến sẽ được công bố vào một hoặc hai ngày tiếp theo trong một bài phát biểu riêng tại Hội nghị thượng đỉnh Qualcomm.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status