Oppo R17 Pro nổi bật trong video quảng cáo mới, Hồ Ngọc Hà làm đại sứ

    Chia sẻ
Những tính năng được phô diễn trong video xứng đáng để liệt Oppo R17 Pro vào phân khúc smartphone cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Sau sự thành công của Find X về mặt đột phá sáng tạo, Oppo sẽ tiếp tục đưa sản phẩm cao cấp tiếp theo mang tên R17 Pro. Video quảng cáo mới được được hãng tung ra nhấn mạnh cụm 3 camera hầm hố phía sau, cảm biến vân tay bên trong màn hình và đặc biệt là sự xuất hiện của công nghệ sạc nhanh nhất thế giới Super VOOC. Thông qua video, hãng cũng giới thiệu đại sứ thương hiệu của R17 Pro không ai khác chính là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Như vậy kể từ sau R7, dòng R-Series cũng chính thức quay lại thị trường Việt Nam. Thông qua đây có thể thấy, định hướng mới của Oppo là mang những sản phẩm cao cấp về với thị trường nước ta chứ không đơn thuần bán cách dòng sản phẩm tầm trung, giá rẻ như trước. Tất nhiên, đây là một bước đi dài hơi, bởi phân khúc smartphone cao cấp ở đất nước 95 triệu dân chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kì nhà sản xuất smartphone nào kể cả Sony, HTC hay LG cũng phải đứt gánh giữa đường.

Dự kiến Oppo R17 Pro sẽ được giới thiệu trong thời gian ngắn tới, nhưng chưa biết rõ giá bán chính thức của sản phẩm này ở thị trường Việt Nam. Giá bán R17 Pro tại Thái Lan khoảng 17,6 triệu đồng đi kèm bộ quà tặng pre-oder trị giá hơn 7 triệu đồng.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status