OPPO sẽ tách Reno và Ace thành hai dòng sản phẩm riêng biệt

    Chia sẻ
 
Theo ông Brian Shen - phó chủ tịch của OPPO cho biết Reno và Ace sẽ tách thành hai dòng sản phẩm riêng biệt với việc biến Reno là dòng camera phone và Ace là gaming phone.

Ông Brian Shen chia sẻ trong một bài đăng trên Weibo tiết lộ rằng mẫu smartphone tiếp theo của OPPO sẽ có tên là OPPO Ace 2. Đây chính là phiên bản kế nhiệm của OPPO Reno Ace đã ra mắt năm ngoái và cũng là mẫu smartphone bị rò rỉ thông tin trong vài ngày qua. 

Mẫu máy này đã đạt được chứng nhận của cơ quan TENAA và xác nhận ngoại hình thiết kế thông qua những hình ảnh trong hồ sơ. Dựa trên những thông tin này, có thể chắc chắn rằng OPPO đang muốn phát triển dòng sản phẩm Ace series một cách độc lập. Được biết, Ace Series sẽ là dòng smartphone chuyên game của OPPO, tương đương với iQOO của Vivo, trong khi đó dòng Reno sẽ chú trọng vào khả năng chụp ảnh.

Trong bài đăng mới nhất trên Weibo, ông Shen cũng tiết lộ rằng màn hình trên OPPO Ace 2 sẽ có tốc độ lấy mẫu cảm ứng và tốc độ làm tươi ấn tượng. Hiện tại, thông tin về OPPO Ace 2 vẫn còn khá ít, chúng ta chỉ mới biết được rằng chiếc máy này sẽ hỗ trợ mạng 5G và sạc nhanh SuperVOOC 2.0 với công suất lên đến 65W. 
Dự kiến, OPPO Ace 2 sẽ được ra mắt sớm nhất vào tháng 4 sắp tới.

Thế Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status