Paul George giới thiệu giày thể thao Nike PG-2 phong cách Playstation

    Chia sẻ
Paul George đã tiếp tục hợp tác với Nike để tạo ra siêu giày Nike PG-2, đôi giày thể theo được lấy cảm hứng từ máy chơi game Playstation.

Paul George đã tiếp tục hợp tác với Nike và Sony để tạo ra đôi giày thể thao Nike PG-2 PlayStation một thế hệ tiếp theo của đôi giày thể thao Nike PG-1 lừng danh. Phiên bản mới Nike PG-2 vẫn được thiết kế bởi Tony Hardman, nhà thiết kế chính của phiên bản giày thể thao bóng rổ PG-1 trước đó. Lần này Nike PG-2 được lấy cảm hứng từ một bộ điều khiển PlayStation 4 và DualShock 4.

Paul cho biết anh muốn làm giày thể thao theo chủ đề PlayStation vì anh xem bản thân mình là một một trong những game thủ lớn nhất NBA và anh đã chơi game ở mọi nơi, kể từ khi anh nhận được một chiếc PlayStation 2 từ cha của mình vào Giáng sinh năm trước.


Trên mỗi lưỡi gà của Nike PG-2 PlayStation có một logo đại diện cho Paul George và PlayStation, đặc biệt nó sẽ sáng lên khi được ấn vào. Nó rực rỡ và tràn ngập màu xanh giống như khi bật PlayStation lên. Giày sử dụng pin để phát sáng và nó có thể đạt thời lượng sử dụng pin lên đến 150 giờ. Trên Nike PG-2 có nhiều chi tiết mô phỏng các thành phần của bộ điều khiển như các nút bấm (hình tròn, X, hình vuông và hình tam giác), giày cũng đã loại bỏ đi phần dây đeo ở phía trên.

Trên mặt sau của một trong hai chiếc giày Nike PG-2 sẽ có một mã vạch để chủ sở hữu có thể quét và mua lại chủ đề Paul George đặc biệt cho PlayStation 4 của họ.

Nike PG-2 PlayStation sẽ chính thức được công bố vào ngày 10/2/2018 với một số lượng rất hạn chế.

Theo Mashable

Sang Smith

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status