Phân cảnh nín thở trong Avengers: Endgame không hề có kịch bản từ trước

    Chia sẻ
 
Chỉ nhờ tài năng diễn xuất của Dr. Strange, trường đoạn phim vĩ đại của Avengers: Endgame đã được trình chiếu hoàn hảo.
Theo đạo diễn của Doctor Strange, Scott Derrickson, chia sẻ, hóa ra phân cảnh nín thở bậc nhất được trình chiếu trong Avengers: Endgame hoàn toàn là do tài năng diễn xuất của Benedict Cumberbatch ứng biến chứ không hề được chắp bút kịch bản từ trước. Đó là khi trận chiến cuối cùng ở Avengers Compound diễn ra, Iron Man bắt gặp ánh mắt của Doctor Strange và tự hỏi liệu đây có phải là một trong số 14 triệu cơ hội để có thể chiến thắng Thanos. Tuy nhiên, Doctor Strange đơn giản là không thể trả lời vì kết quả sẽ không được hình thành khi cả hai làm rõ chúng trong quá khứ.
Sau đó, khi mà Thanos dường như sẽ đè bẹp Avengers, Doctor Strange thêm một lần nữa tìm thấy Tony, chẳng cần nói gì quá rõ ràng, phù thủy tối thượng giơ ngón trỏ của mình lên, gửi thông điệp về định mệnh, cũng như cơ hội duy nhất để đánh bại Thanos và Iron Man sẽ phải hy sinh. Những gì diễn ra sau đó đã biến trường đoạn phim hào hùng trở thành một mốc son lịch sử ở môn nghệ thuật thứ 7.

Đây không phải lần đầu tiên, sự tài tình của dàn diễn viên cứu cánh cho đội ngũ sản xuất, nhiều lần khán giả còn may mắn được chứng kiến những thước phim đỉnh cao, chẳng hạn như Heath Ledger với gã Joker ở The Dark Knight Hospital Scene.

29fitz

BÌNH LUẬN
Dai Hoang
Thằng cha Trang cố tình để loại bỏ Tony vì biết Tony luôn thông minh hơn gã. Hơn nữa lão Trang muốn chiếm ghế trùm cuối trong Avengers 😆

Hiện thêm bình luận

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status