Phản diện của Christian Bale trong Thor: Love and Thunder gây sốt toàn cầu

    Chia sẻ
 
Phản diện chỉ xuất hiện theo kiểu "đen trắng" nhưng cũng quá đủ để mê hoặc công chúng.
Sau động thái như là thử thách sự kiên nhẫn của người hâm mộ khi bỏ quên phản diện được mong chờ của Christian Bale trong trailer đầu tiên, đoạn giới thiệu thứ 2 của Love and Thunder âm thầm lên sóng, và lần này, MCU đã chiều lòng tất cả.

Rũ bỏ lớp phủ hoài niệm, ấm áp, hành trình solo thứ 4 của Thần Sấm là sự tương phản mạnh mẽ của hai chất liệu tếu táo cũng như u tối. Chris Hemsworth trông rất hấp dẫn với Stormbreaker, Natalie Portman uy quyền với chiếc Mjolnir, nhưng đáng tiếc là sân khấu đã hoàn toàn thuộc về Gorr the Butcher, sát thần máu lạnh của bộ phim.

thor love and thunder

Mọi thứ khác về Thor: Love and Thunder đều được thể hiện bằng dải màu tươi sáng, còn với Gorr, mọi thứ sẽ chỉ diễn ra với hai tông màu đen và trắng. Điều này ngầm khẳng định rằng, phản diện nhiều khả năng sẽ được bê nguyên từ truyện tranh, từ cá tính đến cảm xúc, khắc họa chân thật một gã đồ tể săn lùng mọi vị thần để kết luận rằng họ bẩm sinh vốn đã tàn nhẫn hoặc ích kỷ.
Đó là khía cạnh về cốt truyện, còn với người hâm mộ, màn trở lại hoành tráng này của cựu sao Batman nhanh chóng trở thành xu hướng, đặc biệt hơn khi tạo hình của Gorr chẳng khác nào sự kết hợp của Palpatine và Voldemort.
Lập tức sau nhiều giờ phát hành, cả rổ meme cũng như gif của Gorr trích xuất từ đoạn trailer đã được truyền tay nhau trên mạng xã hội, nổi bật là pha biểu cảm không thể phân định trong hình dưới đây. Nhiều ý kiến còn vội vàng cho rằng, đây là bộ phim siêu anh hùng mà họ muốn đối địch của nhân vật chính chiến thắng, minh chứng cho thấy tầm ảnh hưởng của Bale vẫn là dữ dội đến thế nào dù không mấy mặn mà với hệ thống bom tấn kinh phí lớn.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status