Phiên bản kế nhiệm của Samsung Galaxy Fold sẽ là Z Fold 2

    Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới đây cho biết flagship màn hình gập sắp ra mắt sẽ có tên gọi là Galaxy Z Fold 2.

Theo tin đồn, Samsung sẽ giới thiệu ít nhất bốn sản phẩm smartphone mới tại sự kiện Unpacked vào ngày 5/8, bao gồm bộ đôi Note20, Galaxy Z Flip 5G và sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Fold, có tên là Galaxy Z Fold 2.

Cái tên này đã gợi ra ý tưởng về việc Samsung có thể sẽ hợp nhất hai sản phẩm màn hình gập của mình, bao gồm Galaxy Fold và Z Flip. Trước đó, một phát ngôn viên từ Samsung đã “úp mở” về việc này trong một cuộc phỏng vấn từ hồi đầu năm. Theo đó, Galaxy Z Fold 2 sẽ mang thiết kế mở ra như cuốn sách tương tự Galaxy Fold thay vì dạng gập dọc như Galaxy Z Flip.

Có rất nhiều tin đồn xoay quanh phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold, cho thấy thiết bị sẽ có màn hình chính và màn hình phụ lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm, cùng với các camera được cải tiến và chipset Snapdragon 865 hàng đầu.

Điện thoại sẽ có màn hình phụ 6,23 inch, đi kèm màn hình chính ở bên trong 7,7 inch và có thể sẽ là màn hình đục lỗ. Điện thoại sử dụng kính cường lực Ultra Thin Glass (UTG). Trước đó, có thông tin rò rỉ cho rằng điện thoại sẽ sở hữu công nghệ sạc nhanh 25W.

Theo Gsmarena

Ngân Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status