Phiên bản POCO Buds Pro Genshin sẽ ra mắt vào ngày 26/4

    Chia sẻ
Tựa game hot Genshin Impact và POCO cùng kết hợp trong sản phẩm tai nghe Bluetooth mới. 

POCO dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 26 tháng 4 để cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, POCO F4 GT. Gần đây hãng cũng đã tiết lộ rằng họ cũng sẽ ra mắt POCO Watch vào cùng ngày. Và, POCO mới đây cũng đã chính thức thông báo tai nghe POCO Buds Pro Genshin Impact Edition cũng sẽ được công bố chính thức vào ngày 26 tháng 4.

Phiên bản POCO Buds Pro Genshin lần đầu tiên được hé lộ là vài tuần trước, khi sản phẩm đã có được chứng nhận Bluetooth SIG. Mới gần đây, thông tin chính thức về POCO Buds là sản phẩm đầu tiên hợp tác với Genshin Impact của POCO đã được hé lộ, người hâm mộ đã có những hình ảnh render đầu tiên về sản phẩm mới lần này.
Theo các hình ảnh render, phiên bản POCO Buds Pro Genshin Impact Edition có màu đỏ (cả hộp đựng và tai nghe). Thiết bị có khả năng chống nước IPX4 và có thể sẽ có khả năng khử tiếng ồn lên tới 35dB, điều này giúp giảm tiếng ồn xung quanh và nâng cao chất lượng âm thanh. POCO Buds mới cũng có khả năng kết nối Bluetooth 5.2. Sản phẩm có thời lượng hoạt động tối đa 28 giờ. Sản phẩm cũng hỗ trợ cả sạc USB Type C và sạc không dây.
Các thông số kĩ thuật chi tiết và giá bản sẽ được cập nhật chi tiết khi sản phẩm được ra mắt vào ngày 26 tháng 4 tới.
Theo GizmoChina

 

Dung Định

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status