Phineas and Ferb The Movie: Candace Against the Universe tung trailer hấp dẫn

    Chia sẻ
Movie mới nhất của series ăn khách Phineas and Ferb tung những thước phim nóng bỏng giữa mùa COVID-19.
Disney Plus đã tung trailer đầu tiên cho bom tấn màn ảnh nhỏ thu hút lượng người đăng ký vào mùa thu của mình, Phineas and Ferb The Movie: Candace Against the Universe. Tác phẩm dưới định dạng hoạt hình dựa trên nội dung gốc và hy vọng được ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày 28 tháng 8. Những bộ phim ăn theo thế hệ nhân vật hoạt hình cũ được khai thác trở lại ở thời điểm này là hướng đi sáng cho Disney vì COVID-19 đã cướp đi phần lớn những nội dung gốc trong lịch trình ban đầu để gia tăng lượng người bỏ tiền hàng tháng cho nền tảng, nên việc một khía cạnh mới của câu chuyện cũ được trình chiếu sẽ thu hút được lượng khán giả trẻ tuổi cũng như bậc phụ huynh cần tìm nội dung sáng tạo cho bé.

"Phineas and Ferb The Movie: Candace Against the Universe" là cuộc phiêu lưu theo chân Phineas và Ferb chu du khắp thiên hà để giải cứu chị gái Candace sau khi bị người ngoài hành tinh bắt cóc.
Tin vui cho khán giả đã theo dõi series từ lâu là việc những diễn viên lồng tiếng thổi hồn cho nhân vật sẽ là những cái tên quen thuộc từ nguyên gốc, bao gồm: Ashley Tisdale trong vai Candace Flynn; Vincent Martella với Phineas Flynn; Dee Bradley Baker quen thuộc cùng Thú mỏ vịt Perry; Alyson Stoner trong vai Isabella; Maulik Pancholy trong vai Baljeet; Bobby Gaylor trong vai Buford; Olivia Olson trong vai Vanessa Doofenshmirtz; Tyler Mann trong vai Carl; Povenmire và Marsh lần lượt đồng hành cùng Tiến sĩ Heinz Doofenshmirtz và Major Monogram.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status