Phòng vé cuối tuần: Shazam đứng đầu trong khi Hellboy thất bại

    Chia sẻ
Shazam vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất tại các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào cuối tuần qua còn Hellboy lại nhận kết quả không mấy vui vẻ

Mặc dù bộ phim siêu anh hùng của Warner Bros. Pictures đã giảm 53% doanh thu so với cuối tuần công chiếu nhưng vẫn đem về 25,1 triệu USD giữ vững ngôi vương phòng vé trong 2 tuần liên tiếp, nâng tổng doanh thu Bắc Mỹ lên 95 triệu USD. Ở các thị trường quốc tế, phim tiếp tục mang về 35,9 triệu USD. Hiện, Shazam! đã "cá kiếm" tổng cộng 258,8 triệu USD. So với kinh phí chỉ 80 triệu USD, đây là một thương vụ lời giúp Warner Bros. tiếp tục nuôi hi vọng "hồi sinh" DCEU (Vũ trụ Điện ảnh DC).
Bất ngờ thay, vị trí số 2 lại thuộc về Little - bộ phim hài viễn tưởng do nữ diễn viên da màu Regina Hall thủ vai chính - với 15,5 triệu USD. Bộ phim có kinh phí 20 triệu USD xoay quanh một nữ chuyên viên công nghệ bỗng biến thành trẻ con do công việc quá áp lực đã hút được 65% phái yếu từ 25 tuổi trở lên ra rạp.

So với 2 phần trước đó, phiên bản tới khởi động thương hiệu 'Quỷ đỏ' Hellboy bị đánh giá là thảm họa với cốt truyện rối rắm và màu phim tối như đêm 30 và cán mốc ở vị trí thứ 3 với 12 triệu USD. Bộ phim không chỉ bị giới phê bình ghẻ lạnh với 10% trên trang Rotten Tomatoes mà còn bị khán giả chê bai không ngớt với điểm CinemaScore đạt mức C.

Theo Digitaltrends

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status