Pixel Buds Pro ra mắt: Tai nghe cao cấp nhất của Google

    Chia sẻ
 

Pixel Buds Pro là tai nghe nhét tai cao cấp của Google với khả năng khử tiếng ồn.

Pixel Buds Pro có đầy đủ những tính năng cao cấp nhằm đối đầu với AirPods Pro của Apple như khử tiếng ồn chủ động, chế độ trong suốt, kết nối Bluetooth đa điểm và chống nước IPX4, cùng các tính năng khác.

Thiết kế bên ngoài của Pixel Buds Pro gần như giống hệt Pixel Buds 2020 cùng các màu đen, xanh lam, xanh lục hoặc đỏ. Nhưng housing bên trong có nhiều micrô hơn phục vụ cho tính năng chống ồn chủ động.

Với những ai không thích cảm giác đeo tai nghe in ear có mút silicon bên trong, Google cho biết Pixel Buds Pro có các cảm biến "đo áp lực trong ống tai của bạn để tai nghe có thể chủ động giảm áp lực và tạo cảm giác luôn thoải mái." Google tuyên bố các thuật toán phần mềm "Silent Seal" của họ có thể "thích ứng với tai của bạn, tối đa hóa lượng tiếng ồn bị loại bỏ."

Phần cứng bên trong Pixel Buds Pro đều được tùy chỉnh riêng, từ bộ xử lý sáu lõi, driver và các thuật toán nói trên. Phó chủ tịch cấp cao về thiết bị và dịch vụ của Google, Rick Osterloh phát biểu “đây là phần cứng âm thanh di động tốt nhất mà chúng tôi từng thiết kế”. Các tính năng đặc trưng như Fast Pair hay Spatial Audio vẫn được trang bị.

Tương tự như AirPods Pro , Pixel Buds Pro được thiết kế để tự động chuyển đổi giữa các smartphone Android mà không cần vào cài đặt Bluetooth. Google cho biết thời lượng pin của Pixel Buds Pro vào khoảng 7 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động và 11 giờ khi tắt tính năng này. Tai nghe cũng có chuẩn chống nước IPX4 dành cho mục đích thể thao.

Pixel Buds Pro sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 21 tháng 7, với giá 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng).

Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status