Poco nhá hàng nhiều thông tin quan trọng về Poco F2 Pro

    Chia sẻ
Thương hiệu Poco đã chính thức lên tiếng xác nhận sự trở lại thị trường smartphone sau 265 ngày im hơi lặng tiếng.

Chia sẻ trên Twitter, tài khoản của Poco đã xác nhận sự trở lại của mình với hashtag #POCOisBack sau khoảng thời gian khá dài. Bên cạnh đó, nhà bán lẻ nổi tiếng - GearBest cũng đã đăng tải một vài tấm poster, tiết lộ những thông tin quan trọng về chiếc Poco F2 Pro. 

Theo đó, Poco F2 Pro sẽ được trang bị chip xử lý mạnh mẽ cùng với bộ nhớ khủng. Dự kiến, chiếc máy này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. Thông tin này càng làm cho giả thuyết rằng Poco F2 Pro chính là phiên bản cải tiến của Redmi K30 Pro thêm thuyết phục.

`

Bên cạnh đó, Poco F2 Pro còn sở hữu thiết kế màn hình tràn viền, pin lớn và hỗ trợ sạc nhanh. Camera cũng sẽ là điểm nhấn với cụm camera chất lượng cao được đặt trong một cụm hình tròn. 

Dự kiến, phiên bản tiêu chuẩn của Poco F2 Pro sẽ có RAM 6GB và ROM 128GB, tùy chọn cao cấp hơn có RAM 8GB và ROM 256GB. Máy sẽ có sẵn bốn màu, gồm: Tím, Trắng, Xám và Xanh. Mặc dù không được tiết lộ nhưng giá bán dự kiến của Poco F2 Pro nằm ở mức 600 đến 650 Euro. Phiên bản 4G có thể sẽ có giá bán thấp hơn.

Thế Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status