Polk Audio giới thiệu soundbar ManiFi 2 hỗ trợ Chromecast, giá 499 USD

    Chia sẻ
 

Polk Audio vừa giới thiệu soundbar mới nhất của họ đó là mẫu ManiFi 2 hỗ trợ Chromecast kèm giá 499 USD

Để thiết lập ManiFi 2 rất đơn giản, nó có cổng HDMI và cáp quang để kết nối nhanh chóng cho mọi TV 4K hoặc HD. Thêm vào đó, 3 cổng vào HDMI 2.0 để đảm bảo phát được nội dung 4K HDR. Ngoài ra, MagniFi 2 có Công nghệ điều chỉnh giọng nói được cấp bằng sáng chế của Polk Audio, cho phép người dùng tùy chỉnh mức độ giọng nói để đối thoại rõ ràng và dễ hiểu.
MagniFi 2 hỗ trợ Chromecast nên người dùng có thể phát nội dung từ Amazon Music HD, Apple Music, Roon, Qobuz, Spotify, Tidal, … điều khiển thông qua giọng nói với bất kỳ loa hỗ trợ Google nào. Soundbar cũng có kết nối Bluetooth để phát âm thanh từ smartphone, máy tính bảng hoặc thiết bị tương thích khác.
Soundbar có một dãy 6 drive trong đó có một loa subwoofer không dây 8 inch được trang bị công nghệ Stereo Dimensional Array (SDA). Công nghệ này của Polk cung cấp âm trường rộng hơn cho soundbar. Ngoài ra khi kết hợp với một số công nghệ khác bao gồm chế độ Âm thanh 3D và cài đặt DSP được thiết kế để tăng cường âm thanh vòm và tần số thấp trong các bản âm thanh 5.1.
Michael McCole, giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp của Polk Audio cho biết với MagniFi 2, Polk đem đến một cái nhìn mới mẻ về việc soundbar thể hiện âm thanh vòm. Chế độ DSP 3D hoàn toàn mới được thiết kế để cải tiến công nghệ SDA hiện có của Polk Audio, đã cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.
MagniFi 2 cũng được trang bị một số cài đặt EQ sẵn như Phim, Âm nhạc và Thể thao, giúp tối ưu hóa mức âm thanh và loa subwoofer. Với chế độ Ban đêm, chỉ cần một nút chạm để giảm âm trầm và tăng khả năng nhận lệnh trên soundbar mà không cần chỉnh lại. Với mức giá 499 USD, MagniFi 2 sẽ cạnh tranh với một số soundbar trong tầm giá này và đối thủ sừng sỏ nhất có thể kể đến là Sony HT-G700.

Theo Hifipig

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status