Polk Audio MagniFi Mini AX - Soundbar siêu gọn, hỗ trợ DTS: X, Dolby Atmos và loạt công nghệ độc quyền

    Chia sẻ
MagniFi Mini AX, thiết kế soundbar siêu gọn nhưng được trang bị đủ các công nghệ surround cao cấp và cả những kỹ thuật độc quyền của riêng thương hiệu Polk Audio

Sở hữu thiết kế rất nhỏ gọn nhưng soundbar MagniFi Mini AX được hỗ trợ đủ cả hai chuẩn surround hàng đầu hiện nay là DTS:X và Dolby Atmos. Không những vậy, mẫu loa này còn được đặt cách trang bị công nghệ SDA 3D Audio Technology độc quyền từ Polk, hãng loa Mỹ tự hào tuyên bố có thể chuyển từ âm thanh stereo thành âm thanh vòm 360 độ.

MagniFi Mini AX trang bị hệ thống driver gồm 2 mid trung tâm, 2 loa con trái phải có cùng đường kính 50mm và cặp tweeter 20mm. Soundbar này cũng được kèm thêm subwooer không dây 180mm, cũng rất nhỏ gọn.

Người dùng có thể phối ghép soundbar MagniFi Mini AX với loa không dây Polk SR2 để tạo thành hệ thống âm thanh 5.1 hoàn chỉnh. Polk Magnifi Mini AX được trang bị cổng HDMI eARC/ARC, ngõ vào Optical và mini-jack và hỗ trợ khá đầy đủ tính năng streaming thông minh như Apple Airplay 2, Google Chromecast và Spotify Connect.

Hãng cũng tích hợp các chế độ âm thanh riêng trên Magnifi Mini AX nhằm tối ưu cho việc xem phim và nghe nhạc, đồng thời trang bị công nghệ VoiceAdjust nổi tiếng của Polk Audio. 

Một ưu điểm khác cũng nổi bật không kém đó là soundbar mới của Polk có thêm màn hình OLED bắt mắt. Polk Audio MagniFi Mini AX dự kiến sẽ có giá khoảng 12 triệu đồng.

Thương hiệu Polk Audio được phân phối bởi PGI - Phúc Giang - https://pgi.com.vn/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status