Polk Audio Signa S4 - Soundbar Dolby Atmos 7 driver kèm subwoofer, giá hấp dẫn

    Chia sẻ
Polk Audio vừa ra mắt mẫu loa soundbar Dolby Atmos đầu tiên của mình với tên gọi Signa S4,cho phép giả lập hiệu ứng âm thanh vòm 3D với mức giá rất hấp dẫn. 

Theo như Polk chia sẻ, soundbar Signa S4 có thể chuyển đổi các nội dung âm thanh bình thường sang âm thanh đúng tiêu chuẩn Dolby Atmos một cách xuất sắc, mang đến trải nghiệm nghe nhạc lôi cuốn và hấp dẫn đến người nghe.

Mẫu loa soundbar Polk Signa S4 trang bị 7 driver gồm 2 loa hướng lên (upward-firing) để tái tạo không gian chiều cao cũng như hiệu ứng cho âm thanh vòm như tiếng trực thăng hoặc đạn bay khi đang xem phim. Bên cạnh đó, loa center được tích hợp tính năng VoiceAdjust, mang đến khả năng tái tạo hội thoại hay giọng ca được rõ nét và chi tiết hơn.

Đi kèm với Signa S4 là một subwoofer không dây được trang bị tính năng Bass Adjust và các chế độ cài đặt sẵn giúp chủ sở hữu có thể dễ dàng thiết lập hiệu quả ânm trầm phù hợp với phòng nghe và tối ưu cho nhu cầu xem phim lẫn nghe nhạc thậm chí xem phim về đêm.

Mặt sau của Polk Signa S4 là các cổng HDMI eARC cùng các kết nối Bluetooth để kết nối loa đến các TV và các thiết bị di động. Điểm nhấn khác của thiết bị là khả năng treo tường giúp tối ưu không gian lắp đặt của gia chủ hơn, một điều rất đáng để lưu tâm khi lựa chọn một chiếc soundbar hiện nay.

Polk Audio Signa S4 có giá khoảng 350 USD.

Thương hiệu Polk Audio được phân phối bởi PGI Phúc Giang - https://pgi.com.vn/

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status