Pro-Ject T1 Phono SB hmv 100th Anniversary Centenary - Mâm than kỉ niệm 100 năm thành lập HMV, chỉ 300 chiếc

    Chia sẻ
HMV - Nhà bán lẻ phần mềm (đĩa CD, vinyl, Blu-ray...) hàng đầu thế giới vừa kỉ niệm 100 năm thành lập. Nhân sự kiện này, HMV hợp tác cùng Pro-Ject Audio trình làng mẫu mân than Pro-Ject T1 Phono SB hmv 100th Anniversary Centenary, phiên bản giới hạn chỉ 300 chiếc.

Một trong những điểm nhấn của cmâm than Pro-Ject T1 Phono SB hmv là ở logo khắc dòng chữ kỉ niệm 100 năm của công ty HMV cùng hình ảnh chú chó Nipper – linh vật của hãng ngay trên mặt plinth và cả phần mâm platter thủy tinh cũng được in hình vẽ này. Được biết hình vẽ được thể hiện bởi họa sĩ người Anh Francis Barraud vào năm 1898, ông khắc họa chú chó Nipper của anh trai khi đang nghe nhạc từ một chiếc máy hát đĩa.

Mâm than Pro-Ject T1 Phono SB hmv phiên bản đặc biệt chỉ được bán giới hạn 300 chiếc trên toàn thế giới. Mỗi chiếc sẽ gồm giấy chứng nhận, dây nối Phono Connect it E, tấm lót mâm (mat) bằng nỉ, nắp che bụi, adapter 7 inch, bộ cờ lê lục giác và cân kim điện tử. Không chỉ vậy, sản phẩm còn tích hợp sẵn đầu cartridge Ortofon OM 5E để mang đến trải nghiệm đúng chuẩn Plug N’ Play hoàn toàn phù hợp với dân nhập môn. Về cấu trúc, mẫu mâm than này có đế plinth gia công CNC chính xác, hoàn toàn không có bất kì bộ phận nào bằng nhựa và không hề có khoảng trống hay khe hở bên trong để tránh các cộng hưởng không mong muốn.

Hoàn thiện mâm than sẽ là bộ chân đế được các kĩ sư lựa chọn cẩn thận để tránh các rung động từ các thiết bị khác trong bộ dàn của người dùng. Pro-Ject T1 Phono SB hmv phiên bản kỉ niệm 100 năm hiện đã có thể được đặt hàng và sẽ chính thức bán ra vào ngày 27 tháng 8 với giá qui đổi khoảng 12 triệu đồng, đây có thể xem là món hời cho những ai muốn sở hữu món đồ mang đậm chất sưu tập.

Thương hiệu Pro-Ject được phân phối bởi Đông Thành Hòa Phúc - https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status