PS5 khéo khoe chiếc hộp đựng máy khổng lồ

    Chia sẻ
Cộng đồng game thủ toàn cầu đang dậy sóng với động thái tiếp thị mới nhất đến từ Sony cho PS5 được mong chờ nhất năm nay.
 
Tại chương trình khuyến mại chéo với Burger King đánh dấu sự ra mắt của PlayStation 5, Sony đã tiện thể một công đôi việc quảng bá "lộ liễu" chiếc box bên ngoài của PS5. Đây cũng là một động thái mới trong chuỗi chiến dịch tiếp thị trước ngày phát hành vào tháng 11 của thế hệ gaming console tiếp theo.

Đoạn phim giới thiệu một chương trình khuyến mãi sắp tới cho phép bất kỳ thực khách nào khi dùng bữa trong thực đơn 5 USD sẽ may mắn có cơ hội sở hữu chiếc PS5 hoàn toàn miễn phí. Dễ thấy, Sony đã khéo khoe chiếc hộp đựng Playstation 5 quá khổ trong một chiếc túi giấy Burger King vốn đã thùng thình, điều thực sự gây hưng phấn cho cộng đồng game thủ toàn thế giới chờ từng ngày để được “đập hộp”.
Bao bì chính thức của Xbox Series X / S cũng đã được tiết lộ vài tuần trước, phủ lên hai tông màu đen và xanh lá cây biểu tượng. Mặt khác, Xbox Series S màu trắng sẽ đi kèm thiết kế gọn gàng để phù hợp với vẻ ngoài bóng bẩy của dòng máy chơi game giá rẻ hơn.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status