Quá khó để mua một chiếc vé online trận Việt Nam - Philippines

    Chia sẻ
Ngày 28/11, người hâm mộ dù đã 'trực chiến' từ trước nhưng vẫn "bất lực" khi không thể sở hữu một chiếc vé trận Việt Nam vs Philippines bằng cách đặt online. 

Trước đó, ở 2 trận đấu vòng bảng AFF Cup 2018, VFF cũng đã bán thành công gần 4.000 vé theo hình thức online. Phương thức mới này sẽ thay thế hình thức xếp hàng mua vé tại quầy như thời gian qua, nhằm giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy, gây hình ảnh phản cảm. Vào lúc 10 sáng ngày 28/11, liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã chính thức mở hệ thống bán vé online trận Việt Nam - Philippines.

Nhưng quả thực, chỉ bán 20.000 vé là quá ít so với khả năng hàng triệu người truy cập để đăng ký mua vé sáng nay. Chỉ 4 phút sau khi đồng hồ đếm ngược điểm giờ mở bán, hệ thống mua vé online trận Việt Nam vs Philippines thông báo đã bán hết sạch vé. Thậm chí, chỉ ít giây sau khi trang bán vé mở, tình trạng nghẽn mạng, không truy cập được diễn ra phổ biến. Thông báo: “Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác” liên tục diễn ra.

Tình trạng chập chờn, không thể tải trang đã xuất hiện từ trước khi cổng mở khoảng vài chục phút.
 
Nếu nhấn tải lại, màn hình sẽ hiện lên dòng chữ lạnh lùng như thế này.
Thông báo xuất hiện nhiều nhất ngày hôm nay là giá vé mệnh giá này đã bán, hệ thống xử lý cho khách hàng khác nhưng thực tế thì mệnh giá nào cũng không còn.
 
Người này chọn 4 vé nhưng vẫn chỉ hiện 1 vé và tất nhiên không thể thanh toán.
 
4 phút sau giờ mở bán, website đã không vào nổi.
 
Đây là trường hợp hiếm hoi có thể mua được vé bằng hình thức online.
 

Hiện trang chủ của VFF không truy cập được. Chưa có thông báo chính thức nào từ lãnh đạo VFF việc đã bán hết vé hay chưa.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status