Quá nhiều người đặt Apple Watch Series 4 buộc nhà Táo phải mở rộng sản xuất

    Chia sẻ
Apple Watch Series 4 với những thay đổi bên trong và màn hình khiến Apple không ngờ lại có nhiều người đặt hàng như thế.

Apple Watch Series 4 sở hữu màn hình lớn hơn, vi xử lý nhanh gấp 2 lần thế hệ trước, ngoài ra còn có thêm tính năng Fall Detection - chức năng phát hiện té ngã. Theo các nguồn tin công nghiệp, Quanta Computer, công ty chịu trách nhiệm cho các đơn đặt hàng Apple Watch Series 4, đã nâng công suất của nhà máy tại Changshu, Trung Quốc lên cao nhất nhưng Apple nghĩ rằng như thế vẫn chưa đủ.

Để giải quyết tình huống này, Apple đang tiếp cận với Compal Electronics. Compal là nhà cung cấp của Apple cho Series 3 và bây giờ là thế hệ mới. Tuy nhiên, Apple cũng không vội quá hoá liều, do đó việc sản xuất hàng loạt tại các cơ sở của Compal dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm nay. Mặc dù điều đó sẽ không làm cho đơn đặt hàng trước Apple Watch Series 4 của bạn vào thời điểm này trở nên nhanh hơn nhưng đây là động thái của Apple nhằm chuẩn bị cho mùa lễ mua sắm đỉnh điểm cuối năm.

Các chuyên gia phân tích thị trường dự đoán rằng Apple sẽ tung ra khoảng 18,5 triệu Apple Watch vào năm 2018 và sẽ giúp công ty vượt qua mức 35% thị phần smartwatch hiện tại.

Theo Phonearena

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status