Quiescent giới thiệu bộ phụ kiện dây dẫn Peak Cable System kiêm lọc nhiễu

    Chia sẻ
Hãng phụ kiện hi-end Vertex AQ vừa âm thầm mở công ty con Quiescent Technologies với sản phẩm đầu tay là bộ dây dẫn kiêm lọc nhiễu Peak Cable.
Định hướng của Quiescent trong năm tới đó là đem tới người dùng nhiều lựa chọn về thiết bị stream nhạc, DAC và amplifier với sự định hướng của công ty mẹ Vertex AQ. Sản phẩm đầu tay của hãng là một bộ dây thiết kế theo với 2 module là Peak Speaker Connection System và Peak Analogue Interconnects.
Module Peak Speaker Connection System gồm hệ thống cầu dây chống nhiễu RFI và hấp thu các rung chấn có thể sử dụng với dây loa của hãng khác và một bộ dây loa tiêu chuẩn đi kèm do chính Quiescent thiết kế và chế tạo. 
Module còn lại là Peak absorption, thiết kế dạng hộp chassis nhôm dày được khắc các đường rãnh giúp giảm cộng hưởng rung. Bên trong là một cấu trúc ma trận giúp tiêu giảm các rung công hưởng của đường truyền tín hiệu, đồng thời các bộ lọc thụ động cũng sẽ giúp hấp thu các nhiễu RFI và EMI. 
Peak Cable system có hai phiên bản dành cho kết nối cầu đơn và bi-wire. Phần lõi dây làm từ bạc,cách điện bằng khí bọc trong ống cách ly teflon với đầu jack của hãng WBT. Ngoài dây loa, Quiescent cũng giới thiệu dây tín hiệu dòng Peak có kết cấu và kỹ thuật tương tự nhưng không trang bị module absorption.

Bộ đôi module chống nhiễu có giá là £4,000 ( 127 triệu đồng), bộ dây loa 2m có giá từ £2,600 (82 triệu đồng) và một sợi RCA 0.6m có giá bán £860 (27 triệu đồng).

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status