Ra mắt Asus VivoWatch SP: Đồng hồ thông minh kiêm thiết bị theo dõi sức khỏe

    Chia sẻ
Asus Việt Nam vừa giới thiệu các giải pháp sử dụng AI trong việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe và đồng thời công bố giá bán của chiếc đồng hồ Asus VivoWWatch SP trong sự kiện “Ra mắt giải pháp chăm sóc sức khỏe và đồng hồ thông minh Vivowatch” vào ngày 30/3/2021

Là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất từ Asus được công bố vào cuối năm 2019, VivoWatch được xem là giải pháp chăm sóc sức khỏe đáng chú ý với người dùng đặc biệt là tính năng đo huyết áp và điện tâm đồ.

Đại diện Asus chia sẻ về các giải pháp theo dõi bảo vệ sức khỏe.
Thiết kế đơn giản gần gũi

Với thiết kế đơn giản, mặt đồng hồ tròn với mặt kính được vát cong và dây đeo bằng nhựa như các đồng hồ thông dụng hiện nay. Về bên trong, chiếc smartwatch này được thiết kế các rãnh nhỏ giúp cho việc theo dõi thời gian dễ dàng và chỉ có một nút bấm duy nhất.

Thiết kế mặt tròn truyền thống
Bên cạnh đó sở hữu trọng lượng rất nhẹ chỉ 36gr sẽ mang lại sự thoải mái cao nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng và sinh hoạt thường ngày.
Với Trọng lượng chỉ 35gr đem lại cảm giác thoải mái khi đeo và sử dụng.
 Công nghệ theo dõi sức khỏe thông minh

Asus VivoWatch SP trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ theo dõi sức khỏe như Asus Healthy đo các chỉ số, ghi chép sức khỏe theo thói quen của người dùng cũng như cung cấp các thông tin lời khuyên về sức khỏe hằng ngày. Cùng với đó là hệ thống các cảm biến như cảm biến điện học ECG và quang phổ PPG giúp theo dõi sức khỏe người dùng liên tục 24/7.

Tính năng đo và theo đõi huyết áp.

Và không thể không kể đến việc thiết bị được trang bị viên pin dung lượng lớn với thời lượng sử dụng lên đến 14 ngày kèm tính năng chống nước ở độ sâu 50 mét, người dùng sẽ thoải mái sử dụng ngay cả khi bơi lội mà không lo vấn đề hư hỏng.

Đại diện nhà phân phối Smartcom chia sẻ về chi tiết thông tin sản phẩm.
Asus VivoWatch SP được phân phối bởi Smartcom và được bán tại các cửa hàng của CellphoneS trên toàn quốc với mức giá chính thức là 9,49 triệu đồng.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status