Ra mắt Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2015

    Chia sẻ
Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2015 được nâng cấp công nghệ bảo mật giúp người dùng máy tính tránh khỏi nguy cơ bị các loại virus thế hệ mới xâm nhập.

Ra mắt Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2015
Ngày 23/10/2014, Kaspersky đã phối hợp với nhà phân phối chính thức là Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn ra mắt bộ sản phẩm bảo vệ toàn diện Kaspersky Internet Security 2015 và Kaspersky Anti-Virus 2015 dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows, OS X và các thiết bị di động Android.
Ra mắt Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2015

 

Tại buổi ra mắt, đại diện của Kaspersky chia sẻ: Trong năm 2014, Kaspersky đã phối hợp với tổ chức Quốc tế B2B ghi nhận hàng trăm nghìn trường hợp người dùng máy tính và thiết bị di động bị nhiễm các loại mã độc mới với khả năng hoạt động ẩn mình, lây lan nhanh và âm thầm thực hiện các hành động gây thiệt hại về vật chất và lộ thông tin cá nhân của người dùng. Chính vì vậy, Kaspersky đã nghiên cứu và tiến hành nâng cấp thuật toán xử lý cũng như công nghệ bảo mật trên phiên bản Kaspersky Internet Security 2015 và Kaspersky Anti-Virus 2015 để chúng có thể vô hiệu hóa và loại trừ được những loại mã độc nguy hiểm này. Bên cạnh việc nâng cấp các tính năng trọng yếu vốn đã có như: An toàn giao dịch tài chính (Safe Money), quản lý người dùng (Parental Control). 
Phiên bản mới còn được tích hợp thêm khá nhiều tính năng lần đầu xuất hiện như cảnh báo an toàn Wi-fi công cộng (Wi-fi Security Notification) giúp xác nhận sự an toàn của Wi-Fi hotspot và cảnh báo cho người dùng trước bất kỳ mối đe dọa tiềm tàng; Webcam Protection giúp giám sát các ứng dụng cố gắng để kết nối với Webcam, cảnh báo người sử dụng về những cố gắng truy cập bất hợp pháp, và nếu cần thiết sẽ chặn luôn thiết bị truy cập bất hợp pháp đó; hỗ trợ giám sát và làm giảm số lượng dữ liệu được truyền qua mạng khi người dùng sử dụng 3G.
Ngoài ra một gói bảo vệ đa nền tảng Kaspersky Internet Security – Multi Device, cũng được cung cấp cho những khách hàng sử dụng nhiều thiết bị một lúc như máy tính Windows, MAC, điện thoại và máy tính bảng Android. Thay vì mua nhiều loại bản quyền Kaspersky Internet Security để bảo vệ riêng lẻ từng thiết bị, người dùng có thể sử dụng một bản quyền duy nhất của Kaspersky Internet Security – Multi Device để bảo mật cho 5 thiết bị cùng một lúc.
Ra mắt Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2015

 

Bộ ba sản phẩm Kaspersky phiên bản tiếng Việt chính thức được bán tại Việt Nam với giá lần lượt như sau: 
+ Kaspersky Anti-Virus 2015: 160.000 đồng/bản quyền (1 máy tính) và 300.000 đồng/bản quyền (3 máy tính)
+ Kaspersky Internet Security 2015: 300.000 đồng/bản quyền (1 máy tính) và 580.000 đồng/bản quyền (3 máy tính)
+ Kaspersky Internet Security – Multi Device: 660.000 đồng/bản quyền (5 thiết bị)
Một vài hình ảnh của buổi lễ ra mắt:


Xuân Thành

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status