Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi

    Chia sẻ
 
Sử dụng chip xử lý Core vPro thế hệ 11 của Intel hoặc chip xử lý di động thế hệ mới nhất Ryzen™ 5000 Series của AMD, loạt laptop ThinkPad mới được trang bị các công nghệ kết nối và cộng tác tăng cường để nâng cao khả năng truyền thông.
 
Công bố loạt sản phẩm mới nhất của dòng ThinkPad, bao gồm X13 và X13 Yoga được thiết kế lại hoàn toàn với màn hình tỉ lệ 16:10, và dòng T và L được nâng cấp mới. Bên cạnh đó, Lenovo cũng giới thiệu các máy trạm di động ThinkPad mới với các tùy chọn chip xử lý linh hoạt, đồ họa rời và màn hình cải tiến. ThinkPad P14s và P15s là sự cân đối hoàn hảo giữa hiệu năng mạnh mẽ và tính di động cao. Tập trung vào việc nâng cao tính linh hoạt và đem lại sự yên tâm cho người dùng nhờ vào khả năng dịch chuyển dễ dàng sang các môi trường đám mây, một số máy ThinkPad lựa chọn được tích hợp các tùy chọn kết nối tốt hơn, bao gồm WWAN2 5G siêu nhanh và Intel Wi-Fi 6E3. Camera Full HD4, màn hình cải tiến với các tùy chọn ánh sáng xanh thấp và Dolby Vision; cùng Hệ thống loa Dolby Audio chất lượng, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm cộng tác và tối ưu hóa trải nghiệm tương tác của người dùng. Cuối cùng, màn hình cao cấp ThinkVision P40w-20 mới ra mắt là màn hình chuyên nghiệp sử dụng kết nối Thunderbolt 4 đầu tiên trên thế giới, mang đến cho người dùng trải nghiệm làm việc tuyệt vời với nhiều cổng và tính năng ưu việt.
ThinkPad T14s Storm Grey
Grey ThinkPad X13 Yoga 
Các máy tính xách tay ThinkPad mới mang tới lựa chọn cấu hình phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng. Một số mẫu có màu đen hoặc xám Storm Grey, với các tùy chọn bao gồm chip xử lý Intel Core vPro thế hệ thứ 11 hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series mới nhất. Máy trạm di động ThinkPad P14s cũng được trang bị card đồ họa AMD Radeon™ hoặc NVIDIA® tùy thuộc vào kiểu máy. Các mẫu máy tính xách tay mới cũng cải thiện tính năng ComputerVision Experiences (CVx) với các tùy chọn bảo mật như đầu đọc dấu vân tay Match-on-Chip, được tích hợp vào nút nguồn trên một số mẫu máy giúp dễ dàng sử dụng, và cảm biến phát hiện sự hiện diện của con người5 trên các mẫu máy sử dụng chip Intel, đăng nhập không chạm nhờ tính năng nhận diện khuôn mặt Windows Hello. Những cải tiến này bổ trợ cho các tính năng bảo mật ThinkShield giúp bảo vệ tối ưu cho người dùng.
Phần cứng, phần mềm và dịch vụ hứa hẹn một tương lai thông minh hơn
Môi trường CNTT hiện đại ngày càng phức tạp và sự dịch chuyển mang tính đột phá sang cộng tác trên nền tảng đám mây cho thấy khách hàng đang có nhu cầu tiếp cận tới các giải pháp công nghệ có thể kết hợp phần cứng, phần mềm và dịch vụ. Ví dụ, laptop ThinkPad được cài đặt phần mềm Lenovo Commercial Vantage và giải pháp Thiết bị như một dịch vụ (DaaS) tùy chỉnh sẽ tạo thuận lợi cho người dùng cuối trong việc mua, cấu hình và triển khai an toàn.6 Sự kết hợp này sẽ làm giảm chi phí tổng thể, nâng cao năng suất và giúp vận hành kinh doanh linh hoạt. Với gói dịch vụ Lenovo Premier Support, người dùng có thể chủ động hơn với môi trường làm việc của họ.
Lenovo hứa hẹn một tương lai xanh hơn
Các nỗ lực hướng tương lai về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của chúng tôi nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ trong xây dựng một tương lai bền vững. Nhờ sử dụng bao bì sản xuất từ vật liệu sinh học, vật liệu tái chế và các nguồn năng lượng tái tạo khi có thể, Lenovo đặt ra các mục tiêu giảm thiểu phát thải và năng lượng dựa trên cơ sở khoa học nhằm hỗ trợ các sáng kiến toàn cầu về biến đổi khí hậu. Trong năm tài chính 2019/20, lượng phát thải của Lenovo đã giảm 92% so với năm tài chính 2009/10.7 Việc giảm phát thải khí nhà kính thuộc Phạm vi 1 (giảm phát thải trực tiếp) và Phạm vi 2 (giảm phát thải gián tiếp) được thực hiện thông qua các dự án tiết kiệm năng lượng, sử dụng các nguồn năng lượng mặt trời tại các cơ sở của Lenovo và có chứng chỉ năng lượng tái tạo từ các dự án tái tạo.
Để có đầy đủ chi tiết về các cam kết ESG của Lenovo, vui lòng đọc Báo cáo phát triển bền vững đầy đủ của chúng tôi.
Cải tiến màn hình cho công việc giúp nâng cao năng suất
ThinkVision P40w có màn hình rộng 39,7inch với tỷ lệ khung hình 21: 9 và độ phân giải 5120 x 2160 WUHD, hiển thị sắc nét các chi tiết. Màn hình này được trang bị công nghệ Natural Low Blue Light (ánh sáng xanh thấp tự nhiên), với Chứng nhận màn hình Eyesafe® TÜV Rheinland giúp giảm mỏi mắt do tia xanh năng lượng cao gây ra, đồng thời duy trì độ chính xác của màu và hiệu suất hiển thị. Màn hình có 12 cổng kết nối USB-C, bao gồm hai cổng Thunderbolt 4 để truyền dữ liệu, video và mạng, đồng thời cung cấp cổng sạc lên đến 100W với công nghệ Smart Power.

ThinkVision P40w-20 là màn hình Thunderbolt 4 hỗ trợ Intel AMT đầu tiên trên thế giới có kết nối ổn định và an toàn để hỗ trợ triển khai, bảo trì từ xa trên các thiết bị được kết nối. Hơn nữa, P40w-20 còn được trang bị các công nghệ độc quyền sáng chế để nâng cao trải nghiệm người dùng cuối: công nghệ eKVM cho phép người dùng truy cập tức thời vào hai máy PC chỉ bằng một nút bấm và True Split cho phép người dùng hiển thị đồng thời cả hai máy PC nhờ công nghệ Picture-by-Picture, và có thể chọn một trong hai PC để chia sẻ với màn hình hội nghị video.
Màn hình 39,7inch IPS 300nit HDR với 3 cạnh màn hình gần như không viền
Độ cong 2500R với giá đỡ có tính công thái cao, có thể nghiêng, xoay và nâng và tương thích với ngàm VESA
2 x Thunderbolt 4, 1 x HDMI 2.0, 1 x DisplayPort 1.4; 1 x Đầu ra âm thanh 3,5 mm; gigabit Ethernet, 4 x USB 3.2 Type-A, 1 x USB 3.2 Type-B và 1 x USB 3.2 Type-C
Màn hình cạnh được chứng nhận ENERGY STAR và TCO
Đặc điểm nổi bật của ThinkPad
ThinkPad T Series là giải pháp thiết yếu đảm bảo năng suất cho người dùng. Các tùy chọn mở rộng cho phép điều chỉnh cấu hình theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả cấu hình cụ thể cho y tế. Máy tính xách tay ThinkPad T14 i cũng có thể cung cấp các tính năng được thiết kế cho các chuyên gia y tế, bao gồm xử lý bề mặt kháng khuẩn. Đầu đọc dấu vân tay tuân thủ chuẩn FIPS-201 cùng với đầu đọc RFID và tùy chọn màn hình Privacy Guard, giúp bảo vệ tốt hơn dữ liệu người bệnh. Danh mục ThinkPad T Series bao gồm ThinkPad T14si, T14i và T15 được trang bị chip xử lý Intel Core vPro 11th thế hệ mới và ThinkPad T14s và T14 được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series.
ThinkPad T14s
Được trang bị lên tới Intel Core vPro Gen 11 hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 mới nhất
Được trang lên tới bị màn hình 14inch UHD HDR Dolby Vision, 500nit hoặc 15,6inch UHD HDR Dolby Vision, 600nit
Đồ họa Intel UHD, Intel Iris Xe hoặc NVIDIA MX450; Đồ họa AMD Radeon tích hợp trên các mẫu dùng chip xử lý AMD Ryzen
Intel Wi-Fi 6E (mẫu dùng chip Intel), Intel Wi-Fi 6 (mẫu dùng AMD và một số mẫu dùng Intel)
Tùy chọn 5G sub-6 hoặc 2x2 MIMO CAT12 4G trên ThinkPad T14s i và T14s; lên đến 4x4 MIMO CAT16 4G trên T14 i; lên đến 2x2 MIMO CAT16 4G trên T15
Được trang bị lên tới Webcam hồng ngoại lai (IR) FHD trên các mẫu T14s, HD hoặc HD Hybrid IR trên T14 và T15
Hệ thống loa âm thanh Dolby với dàn loa hướng về phía người dùng
Các tính năng bảo mật ThinkShield bao gồm đầu đọc vân tay Match-on-chip (tích hợp vào nút nguồn trên các mẫu T14s) và Human Presence Detection (phát hiện sự hiện diện của con người) trên T14s i
Máy tính xách tay ThinkPad X13 và X13 Yoga tối đa hóa hiệu năng và tính di động. Dù bạn làm việc từ nhà hay đang cân nhắc phương thức làm việc hỗn hợp, những chiếc máy tính mỏng nhẹ, có màn hình theo tỷ lệ 16:10 mới, sẽ giúp bạn thường xuyên kết nối để hoàn thành công việc hàng ngày. Danh mục ThinkPad X Series bao gồm ThinkPad X13i và X13 Yoga được trang bị chip xử lý Intel Core vPro Gen 11 và ThinkPad X13 được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series.
ThinkPad X13 Storm Grey
Được trang bị lên tới Intel Core vPro Gen 11 hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 mới nhất
Màn hình lên đến 13,3inch WQXGA, tỷ lệ khung hình 16:10 với công nghệ Low Blue Light.
Đồ họa Intel Iris Xe; Đồ họa AMD Radeon tích hợp trên các mẫu sử dụng chip xử lý AMD Ryzen
Intel Wi-Fi 6 hoặc 6E trên ThinkPad X13 i, Intel Wi-Fi 6 trên X13 và X13 Yoga
Tùy chọn 5G sub-6 hoặc 2x2 MIMO CAT12 4G trên ThinkPad X13 i và X13; lên đến 2x2 MIMO CAT12 4G trên X13 Yoga
Được trang bị lên tới webcam hồng ngoại lai FHD Hybrid Infrared (IR) trong các mẫu X13, HD hoặc HD Hybrid IR trong X13 Yoga
Hệ thống loa âm thanh Dolby với dàn loa hướng về phía người dùng trên X13
Các tính năng bảo mật ThinkShield bao gồm đầu đọc vân tay Match-on-chip tích hợp vào nút nguồn và Human Presence Detection (phát hiện sự hiện diện của con người trên các máy sử dụng chip Intel
ThinkPad L14 và L15 là những tùy chọn với mức giá phải chăng trong hệ sinh thái ThinkPad. Ngoài các mẫu L13 và L13 Yoga có sẵn dùng chip Intel, các mẫu máy mới cung cấp các tính năng kết nối và bảo mật được cải tiến, nhờ đó người dùng có thể cộng tác và làm việc hiệu quả với nhiều kiểu dáng khác nhau. Danh mục ThinkPad L Series được công bố hôm nay bao gồm ThinkPad L14i và L15i được trang bị chip xử lý Intel Core vPro Gen 11 và ThinkPad L14 và L15 được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series.
ThinkPad L15
Được trang bị lên tới chip xử lý Intel Core vPro Gen 11 hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 mới nhất
Được trang bị lên tới màn hình FHD lên đến 14inch hoặc 15 inch
Đồ họa Intel UHD, Intel Iris Xe hoặc NVIDIA MX450; Đồ họa AMD Radeon tích hợp trên các mẫu dùng Chip xử lý AMD Ryzen
Intel Wi-Fi 6 và tối đa 2x2 MIMO CAT12 4G
HD hoặc HD Hybrid IR webcam
m thanh Dolby
Các tính năng bảo mật ThinkShield bao gồm đầu đọc vân tay Match-on-chip và BIOS tự phục hồi SecureBio
ThinkPad P14s, P14si và P15s, các máy trạm có khả năng di động của Lenovo được thiết kế để làm việc khi đang di chuyển với khả năng chạy mượt mà các ứng dụng như AutoCAD LT, Autodesk Revit và SolidWorks. Mang đến sự linh hoạt cao hơn, máy trạm P14s 14 inch có sức mạnh của chip xử lý AMD Ryzen 5000 Series Mobile mới nhất với Đồ họa AMD Radeon tích hợp. Khung máy này, cùng với máy trạmThinkPad P15s 15inch có thể được trang bị bộ vi xử lý Intel Core Gen 11 và đồ họa rời NVIDIA T500 chuyên nghiệp với số lõi CUDA nhiều hơn, hiệu suất nâng cao và 4GB VRAM. Với công nghệ hiệu chuẩn màu xuất xưởng X-Rite đảm bảo độ chính xác màu ngay sau khi được sản xuất, những chiếc máy trạm mới này tạo ra sự cân bằng giữa sức mạnh và tính di động - cho phép người dùng cao cấp, sinh viên, nhà thiết kế và kỹ sư sáng tạo mọi lúc, mọi nơi.
ThinkPad P15s
Được trang bị lên tới Intel Core vPro Gen 11 hoặc Chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 mới nhất
Được trang bị lên tới màn hình 14inch UHD HDR Dolby Vision 500nit hoặc 15,6 inchUHD HDR Dolby Vision 600nit
Được trang bị đồ họa Intel Iris Xe hoặc đồ họa NVIDIA T500; Đồ họa AMD Radeon tích hợp với Chip xử lý AMD Ryzen chỉ được trang bị cho mẫu P14s
Wi-Fi 6E (mẫu sử dụng chip Intel), Wi-Fi 6 (AMD)
Được trang bị lên tới 4x4 MIMO CAT16 4G trên mẫu P14si và P15s; 2x2 MIMO CAT12 4G trên mẫu P14s
HD hoặc HD Hybrid IR webcam
Hệ thống loa âm thanh Dolby với dàn loa hướng về phía người dùng
Các tính năng bảo mật của ThinkShield bao gồm đầu đọc vân tay Match-on-chip và đầu đọc thẻ SmartCard tùy chọn
Lenovo luôn đặt khách hàng làm trung tâm, sự đa dạng về sản phẩm giúp chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng và giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. Với các giải pháp từ trung tâm dữ liệu, qua các thiết bị điện toán điểm cuối, phần mềm và danh mục dịch vụ hoàn chỉnh, chúng tôi có thể giúp khách hàng vượt qua những khó khăn thách thức trong quá trình chuyển đổi sang môi trường làm việc hỗn hợp. Vui lòng tìm hiểu thêm về giải pháp dành cho doanh nghiệp tại đây.
Ông Jerry Paradise, Phó chủ tịch, Quản lý Sản phẩm & Danh mục thương mại toàn cầu, Lenovo PCSD, cho biết: “Làm việc tại nhà và phong cách làm việc phức hợp mới đang thúc đẩy những cải tiến về camera, âm thanh và bảo mật nhằm nâng cao khả năng cộng tác và năng suất. Thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và cung cấp công nghệ tiên tiến mang đến sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối là những giá trị cốt lõi của ThinkPad. Những nỗ lực nhằm đáp ứng các mục tiêu về tiết kiệm năng lượng cùng giảm phát thải trong khi thực hiện các hoạt động nêu trên cho thấy cam kết của chúng tôi về một tương lai bền vững.”

Giá cả và thời điểm ra mắt thị trường – Tham khảo thị trường Mỹ:Bắt đầu bán từ

Giá từ

ThinkPad T14s i

Tháng 3 năm 2021

$ 1,499

ThinkPad T14s

Tháng 5 năm 2021

$ 1,279

ThinkPad T14 i

Tháng 3 năm 2021

$ 1,379

ThinkPad T14

Tháng 5 năm 2021

$ 1,159

ThinkPad T15

Tháng 3 năm 2021

$ 1,379

ThinkPad X13 Yoga

Tháng 4 năm 2021

$ 1,379

ThinkPad X13 i

Tháng 3 năm 2021

$1,299

ThinkPad X13

Tháng 5 năm 2021

$ 1,139

ThinkPad L14

Tháng 5 năm 2021

$689

ThinkPad L15

Tháng 5 năm 2021

$689

ThinkPad P14s i

Tháng 3 năm 2021

$ 1,389

ThinkPad P14s

Tháng 5 năm 2021

$1,169

ThinkPad P15s

Tháng 3 năm 2021

$ 1,389

ThinkVision P40w

Tháng 6 năm 2021

$ 1,699

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status