Ra mắt tính năng Voice Search trên Smart TV Asanzo

    Chia sẻ
Smart TV Asanzo đã được tích hợp thêm tính năng Voice search (tìm kiếm bằng giọng nói) dễ thao tác, hỗ trợ Tiếng Việt và hiểu được ngôn ngữ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Smart TV đang dần trở thành một vật dụng thiết yếu phục vụ cho nhu cầu giải trí tại gia của người Việt. Với khả năng kết nối với Internet mạnh mẽ, TV thông minh mở ra một thế giới giải trí đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi đối tượng.

Người dùng có thể lướt web, truy cập mạng xã hội, xem phim hay các chương trình video theo yêu cầu (VOD: Video on demand) trên các ứng dụng của Smart TV tương tự như smartphone hay máy tính bảng nhưng với chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội hoàn toàn, chỉ cần nhập dòng lệnh tìm kiếm trên công cụ Google, người dùng có thể dễ dàng thưởng thức các chương trình giải trí mà mình yêu thích.

Việc phải sử dụng Remote (điều khiển từ xa) truyền thống với hệ thống nút bấm rắc rối đã khiến nhiều khách hàng hài lòng. Nhiều sản phẩm tuy được cải tiến về phím bấm để có thể gõ các ký tự đơn giản nhưng với những nội dung tìm kiếm dài và phức tạp vẫn gây rất nhiều phiền toái cho khách hàng.

Nhằm giải quyết vấn đề nói trên và nâng cao trải nghiệm người dùng, Asanzo đã giới thiệu Remote thông minh hỗ trợ tính năng Voice search trên dòng sản phẩm Smart TV Asanzo của hãng với nhiều ưu điểm nổi bật.

Đầu tiên, thiết kế của điều khiển thông minh Asanzo rất nhỏ gọn, vừa tay người dùng. Tiếp theo, giao diện của thiết bị được tối giản hóa sao cho trực quan, giúp mọi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng thao tác.

Ở một số dòng sản phẩm hiện nay, để sử dụng tính năng Voice search, người dùng phải nhấn giữ phím Mirco trên Remote trong khi nói khá bất tiện. Hiểu được vấn đề này, Asanzo cho phép người dùng bấm nút Micro trên điều khiển thông minh 1 lần duy nhất kể từ khi khởi động Smart TV Asanzo để kích hoạt tính năng này.

Tính năng Voice Search trên Smart TV Asanzo còn được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và đặc biệt là khả năng hiểu được giọng nói của cả 3 miền Bắc, Trung, và Nam. Qua đó giúp mọi khách hàng của Asanzo đều có thể sử dụng tiện ích này một cách dễ dàng. Khách hàng chỉ cần nói chậm rãi, rõ ràng, âm vực vừa đủ là thiết bị nhận dạng giọng nói sẽ cho ra kết quả chính xác chỉ trong 3-5 giây.

Để sử dụng Remote thông minh, Smart TV Asanzo  cần được cài đặt ứng dụng Google, khách hàng trước hết cần đảm bảo thiết bị được kết nối với TV. Nếu Smart TV Asanzo chưa có ứng dụng Google thì các bạn có thể lên cửa hàng Google Play Store để tải về.

Tiếp theo người dùng mở ứng dụng Youtube, dùng chuột bay để di chuyển đến biểu tượng Micro trên thanh tìm kiếm để nói nội dung cần tìm kiếm, máy sẽ trả kết quả chính xác trong vòng 3-5 giây. Ngoài ra, tính năng chuột bay của Remote thông minh dành cho Smart TV Asanzo cũng là một sự cải tiến đáng giá. Người dùng chỉ cần lắc nhẹ Remote trên tay để di chuyển con trỏ Tivi đến vị trí mong muốn, rất dễ thao tác và thú vị.

Anh Vũ

BÌNH LUẬN
Mỹ uyên
Cho e hỏi tv asanzo 40AS350 có điều khiển đx bằng giọng nói hk ạk. E mới mua tìm hoài hk ra.
Huugiap
Cho e hoi dieu khien co su dung dc cho ti vi 32inch as100 khong ,neu duoc thi mua o dau

Hiện thêm bình luận

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status