Razer ra mắt chuột chơi game MMO Naga X với 12 nút bên hông

    Chia sẻ
 

Mới đây, Razer đã cải tiến chuột Naga với mẫu chuột Naga X mới, vẫn dành cho những game thủ trong thể loại MMO

MMORPG là từ viết tắt của Nhập vai trực tuyến nhiều người chơi – Chơi Game (một Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi). Thực chất, MMORPG là một dạng game nhập vai (RPG) nhưng có nhiều người chơi giao tiếp với nhau (thông qua bộ điều khiển) thay vì chỉ giao tiếp với nhân vật NPC trong game. Đây là thể loại được rất nhiều người chơi ưa thích. Razer Naga X ra đời để phục vụ những game thủ như vậy. Sản phẩm này có 12 nút bên cạnh trái để thiêt lập phù hợp với nhu cầu chiến game của mình thông qua phần mềm Razer Synapse Thunder Cloud 3 và bộ nhớ trên bo mạch. Ngoài ra người dùng văn phòng cũng có thể tận dụng để thao tác nhanh.
So với mẫu Naga Trinity trước đó nặng tới 120g, Naga X chỉ nặng 85g. Naga X được tích hợp cảm biến quang học Razer 5G mới để tăng độ nhạy tối đa (18000 DPI). Ngoài ra còn có một loại switch quang học mới cải thiện tuổi thọ lên 40% tương đương 70 triệu lần nhấn so với 50 triệu của người tiền nhiệm.
Naga X cũng được trang bị đèn Chroma RGB quen thuộc. Tuy nhiên chỉ dành cho những ai thuận tay phải, dây bện siêu mềm Razer SPEEDFLEX, giúp chuột trượt trơn tru hơn. Thời gian phản hồi chỉ 0,2ms đem lại độ trễ tối thiểu.
Razer Naga X có giá 77 USD, rẻ hơn 20 USD so với Naga Trinity.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status