Razer ra mắt khẩu trang Project Hazel siêu ngầu: đèn RGB, lọc 95% vi khuẩn, khuếch đại âm thanh

    Chia sẻ
 

Giữa lúc đại dịch COVID-19 vẫn còn, với vai trò là một trong những hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng nhất, Razer đã ra mắt khẩu trang Project Hazel siêu ngầu.

Sản phẩm ý tưởng của Razer được công bố trong CES 2021 mới đây chính là mẫu khẩu trang thông minh Project Hazel. Theo Razer, khẩu trang thông minh Project Hazel được thiết kế để khắc phục những khó khăn trong giao tiếp xã hội thời buổi này và cải thiện sự tiện lợi của việc đeo hàng ngày, đồng thời chú ý đến khả năng tái chế, vệ sinh và an toàn cũng như bảo vệ môi trường.

Thiết kế chính là một trong những điểm ấn tượng nhất của sản phẩm này khi nó được làm bằng nhựa tái chế trong suốt nên người đối diện vẫn có thể nhìn vào biểu cảm của người đeo, có thể nhìn khẩu hình miệng trong lúc giao tiếp khó khăn như ngày nay. Ngoài ra, Project Hazel còn sử dụng công nghệ Razer VoiceAmp, sử dụng micrô và bộ khuếch đại âm thanh tích hợp để khuếch đại giọng nói của người dùng cho người đối diện nghe rõ ràng hơn. Cả 2 bên đều có hệ thống Chroma có thể tùy chỉnh màu sắc RGB, tự động phát sáng trong bóng tối đúng chất game thủ.

Về khả năng vệ sinh, Project Hazel được trang bị hai Smart Pod có thể tháo rời, sạc lại và quạt thông gió chủ động có thể điều chỉnh để lọc 95% các loại hạt và virus trong không khí, bao gồm cả virus Covid-19 và nhiều mầm bệnh khác, giúp thoáng khí hơn.
Cảm giác đeo sẽ rất thoải mái khi nó làm kín vùng xung quanh mũi và cằm của bạn bằng những miếng silicon, và sử dụng quai đeo có thể điều chỉnh được. Mặc dù chiếc khẩu trang này sẽ hơi nặng hơn so với những khẩu trang thông thường khác.
Hiện tại, Project Hazel mới chỉ là một ý tưởng, có lẽ các game thủ rất nóng lòng thấy nó ra mắt thực tế.

Theo Zaeke

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status