Realme công bố chiến lược sản phẩm mới, tập trung cho AIoT

    Chia sẻ
Chiến lược sắp tới của Realme là đem lại sản phẩm mới, tập trung cho AIoT và đời sống hơn

Realme ban đầu ra mắt là một thương hiệu smartphone vào tháng 5 năm 2018 nhưng sau thời gian họ đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình với việc ra mắt tai nghe TWS vào năm ngoái, vòng đeo tay thông minh đầu tiên, smartwatch và TV thông minh mới đây.

Là một phần trong tầm nhìn dài hạn của Realme, CEO Realme Ấn Độ - Madhav Sheth đã công bố chiến lược sản phẩm mới của Realme - "1 + 4 + N" - nghĩa là sản phẩm 1 sản phẩm lõi, 4 Smart Hub và N AIoT.

Là thương hiệu smartphone, Realme đã lấy smartphone làm cốt lõi cho danh mục sản phẩm của họ. Cùng với smartphone họ sẽ có ứng dụng Realme Link để quản lý các sản phẩm AIoT hiện tại và tương lai của Realme.

Smart Hub bao gồm bốn loại sản phẩm - TV thông minh, Đồng hồ thông minh, Tai nghe thông minh và Loa thông minh. Loa thông minh vẫn chưa được công bố nhưng Sheth cho biết họ sẽ sớm tiết lộ một chiếc đồng hồ thông minh thời trang, TV cao cấp và tai nghe thông minh hơn.

Chuyển sang các sản phẩm N AIoT, Realme nói 'N' đề cập đến cam kết mang đến các sản phẩm AIoT và lối sống mới, bao gồm bộ sạc xe hơi, khóa thông minh, phích cắm thông minh, cân thông minh và hơn thế nữa. Realme không quên chia sẻ hình ảnh để người dùng hình dung rõ ràng hơn về chiến lược sản phẩm của họ.

Chiến lược 1 + 4 + N của Realme tương tự như chiến lược 1 + 8 + N của Huawei, nghĩa là một smartphone, tám thiết bị được kết nối và các sản phẩm IoT của bên thứ ba.

Ngoài ra, Sheth cũng nói về kế hoạch tăng lượng lao động địa phương ở Ấn Độ lên 10.000 vào cuối năm nay đi kèm mở rộng kênh phân phối đến các thị trấn cấp 4 và cấp 5 bằng cách thuê hơn 5.000 nhân viên bán hàng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ sáng kiến "Make in India", Realme đang đầu tư vào một dây chuyền sản xuất để xây dựng các sản phẩm TV và bo mạch chủ TV tại địa phương. Sau khi thiết lập hoàn tất, TV 32 "và 43" mới ra mắt gần đây của Realme cũng như TV thông minh trong tương lai sẽ được sản xuất tại Ấn Độ.

Theo Gsmarena

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status